24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
09:01 12-01-2018

Ơn giời: Đức Phúc nói câu nào, giám khảo Hoài Linh cười khoái chí câu đó

Đoạn clip ngắn Đức Phúc đối phó với trưởng phòng Trường Giang khiến khán giả không thể nhịn cười. - https://dateat.io

Sau những hình ảnh của Phi Nhung, "Ơn giời, cậu đây rồi" tiếp tục hé lộ những diễn biến đáng chú ý đến từ ca sĩ Đức Phúc và Khả Như, Hoàng Rapper. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h15, thứ Bảy (13/01) trên kênh VTV3.

on-gioi-duc-phuc-noi-cau-nao-giam-khao-hoai-linh-cuoi-khoai-chi-cau-do-pS9ZLBo53BMG4XM.jpg

Một trong những ẩn số gây chú ý nhất tập 7 chính là Đức Phúc. Do bố mẹ thích xem "Ơn giời", Đức Phúc đã nhận lời tham gia chương trình nhằm đáp lại mong muốn của phụ huynh. Nam ca sĩ mong mình sẽ gặp trưởng phòng dễ tính để "em có làm gì họ cũng cười". Đức Phúc nhờ cậy: "Nếu em có diễn không vui thì khán giả cũng ráng cười dùm em".

Đức Phúc vào trúng phòng Trường Giang, cả 2 vào vai đôi bạn thân cùng nhau mưu sinh. Tại đây, Trường Giang sẽ bắt Đức Phúc hát lại một ca khúc của mình theo phong cách đường phố. Không chịu lép vế, Đức Phúc cũng đã tìm cớ để bắt Trường Giang trổ tài ca hát trước toàn bộ khán giả.

Bên cạnh đó, bạn trai Nhã Phương còn tiết lộ mình đã thầm yêu một cô gái bên kia cầu nhưng không biết làm cách nào để tiến tới. Thú nhận chưa yêu lần nào, vậy mà Đức Phúc đã liên tục cung cấp những bí quyết "bá đạo" để Trường Giang giữ được hạnh phúc của mình. Đức Phúc cho biết: "Chưa có tình yêu nhưng chẳng biết vì sao mà lời lẽ nó cứ tự động ra". Khi Trường Giang thổ lộ: "Không biết vì sao cứ gặp cô ấy là rụng rời tay chân", Đức Phúc bình tĩnh đáp trả: "Mới gặp mà đã bủn rủn thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa".

Đức Phúc hứa nếu Trường Giang vẫn nhất quyết yêu cô gái đó thì mình sẽ tặng 1 chiếc xe lăn và đôi nạng gỗ để bảo toàn thân thể. Bị Trường Giang ép chỉ cách tỏ tình, Đức Phúc thẳng thừng đáp: "Tao nói giỏi chứ chưa chắc làm giỏi". Đức Phúc cứ đối đáp đến đâu, giám khảo Hoài Linh lại cười thả ga đến đó.

on-gioi-duc-phuc-noi-cau-nao-giam-khao-hoai-linh-cuoi-khoai-chi-cau-do-wlNuLdxmboRVVqF.jpg

on-gioi-duc-phuc-noi-cau-nao-giam-khao-hoai-linh-cuoi-khoai-chi-cau-do-KSYJvmKWfEYuLTI.jpg

on-gioi-duc-phuc-noi-cau-nao-giam-khao-hoai-linh-cuoi-khoai-chi-cau-do-YFtoz5InfmOz8nc.jpg

Đức Phúc mang tính cách thật thà, ngây ngô của mình lên sân khấu

Bên cạnh Đức Phúc, ba căn phòng còn lại cũng chứa đựng những tình tiết ly kỳ. Nữ nghệ sĩ Phi Nhung sẽ trở thành khách mời đầu tiên tham gia thử thách tập 7 dù đây là lần đầu cô tham gia "Ơn giời". Phi Nhung sẽ phải hóa thân thành mẹ của trưởng phòng Tự Long. Vướng vào một tội lỗi thời quá khứ, "mẹ" Phi Nhung đã gán con cho một gia đình quyền quý khác để thay mình trả nợ. Là một diễn viên kỳ cựu nhưng Phi Nhung liên tục phì cười ngoài kịch bản. Cô cho biết: "Tôi sợ "Ơn giời, cậu đây rồi"".

on-gioi-duc-phuc-noi-cau-nao-giam-khao-hoai-linh-cuoi-khoai-chi-cau-do-Exyc6kFH7oMVWXr.jpg

Nữ diễn viên Khả Như hứa hẹn sẽ có màn tung hứng hết nấc cùng trưởng phòng Trấn Thành. Tại đây, Khả Như sẽ tiết lộ những bí mật đằng sau ngoại hình của Trấn Thành thời hiện tại. Cô cũng tiết lộ, mình yêu Trấn Thành khi gặp anh tại sở thú. Trong lần đầu chạm mặt, cả hai đã cùng nhau đu xà như khỉ để vui bên nhau. Ở một diễn biến khác, Hoàng Rapper lại cực kỳ đáng thương khi phải thú nhận cùng Hồng Đào rằng: "Con xấu quá không ai mời hát, viết nhạc không ai mua".

on-gioi-duc-phuc-noi-cau-nao-giam-khao-hoai-linh-cuoi-khoai-chi-cau-do-eywOZmJkMrKbeJE.jpg

on-gioi-duc-phuc-noi-cau-nao-giam-khao-hoai-linh-cuoi-khoai-chi-cau-do-AN2ztyWz6TaIrzj.jpg