24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
09:01 12-01-2018

Những thói quen khiến con gái luôn trông già trước tuổi

Ngay từ chính những thói quen tưởng vô hại mà chúng ta làm hàng ngày lại chính là "thủ phạm" khiến các bạn gái trông già đi tận vài tuổi đó. - https://dateat.io

Nếu không muốn trông già hơn hẳn vài tuổi so với tuổi thật, các bạn gái hãy từ bỏ các thói quen khiến con gái già trước tuổi này sớm đi nhé.

Những thói quen xấu khiến con gái nhanh già trước tuổi.

Ngủ ít, thức khuya

nhung-thoi-quen-khien-con-gai-luon-trong-gia-truoc-tuoi-7qJ0aTMyO4TfmHA.png

Thời gian ngủ là lúc cơ thể được nghỉ ngơi, phục hồi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đó cũng là lúc làn da cần được nuôi dưỡng. Tuy nhiên, nhiều bạn gái lại có thói quen thức khuya để cày phim, nghịch điện thoại, đọc truyện... Chính điều này đã khiến cho cơ thể của các bạn không được nghỉ ngơi đầy đủ, làn da dễ bị khô, nhăn, nhanh lão hoá, không những thế còn rất dễ mọc mụn nữa đó.

Thường xuyên uống nước bằng ống hút

nhung-thoi-quen-khien-con-gai-luon-trong-gia-truoc-tuoi-xVez4Ty0O3ns979.png

Tưởng rằng vô hại, thế nhưng việc uống nước bằng ống hút thường xuyên lại có thể khiến cho khuôn mặt và làn da của bạn bị già nua đi nhanh chóng.

Việc uống nước bằng ống hút góp phần tạo nên các nếp nhăn trên khuôn mặt, nhất là ở vùng da xung quanh miệng. Có thể ở thời gian đầu bạn chưa thấy rõ điều đó, thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn duy trì thói quen này, các nếp nhăn sẽ bắt đầu xuất hiện, khuôn mặt bạn vì thế mà trông sẽ bị già trước tuổi.

Dụi mắt, chống cằm

nhung-thoi-quen-khien-con-gai-luon-trong-gia-truoc-tuoi-F4qPvGl7402NVbV.png

Con gái rất hay dụi mắt và chống cằm. Những thói quen này rất có hại cho làn da của chúng ta. Nó khiến da bị chảy xệ, tạo nên nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt, khiến da mọc mụn, đồng thời cũng lão hoá nhanh hơn. Không chỉ vậy, việc dụi mắt còn gây ảnh hưởng không tốt tới thị lực nữa đó.

Ăn nhiều đồ ngọt

nhung-thoi-quen-khien-con-gai-luon-trong-gia-truoc-tuoi-VOu3EoM2cavFJvD.png

Con gái thường rất thích đồ ngọt nên việc thường xuyên ăn bánh kẹo, uống nước khỏi... thì khỏi phải bàn rồi. Thế nhưng bạn có biết, chính điều này đang góp phần làm cho bạn trông già hơn so với tuổi thật?

Ăn nhiều đồ ngọt khiến da mọc mụn, tốc độ lão hoá da cũng nhanh hơn, không những thế còn gây ra nhiều căn bệnh, khiến sức khoẻ suy giảm nhanh chóng.

Dùng điện thoại quá nhiều

nhung-thoi-quen-khien-con-gai-luon-trong-gia-truoc-tuoi-J08zFt5rq0efD3A.gif

Đa số các bạn gái đều mắc phải thói quen này, đó là dùng điện thoại mọi lúc, mọi nơi, không có việc gì dùng đến điện thoại sẽ sẽ lướt facebook... Việc này diễn ra thường xuyên sẽ rất có hại cho mắt, gây khô da, tạo nhiều nếp nhăn, cằm chảy xệ... Không những thế, tư thế cúi đầu liên tục, nằm dùng điện thoại và các tư thế dùng điện thoại sai khác còn gây hại tới xương khớp của bạn nữa đó.