24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
18:01 11-01-2018

Tranh cãi sự thật việc Hoa hậu HHen Niê vay nợ 4 triệu, nhưng vẫn dùng iPhone 7?

Mới đây H-hen Niê đã lên tiếng về việc "nợ nần" để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, cùng với đó là chuyện đóng facebook sau khi đăng quang. - https://dateat.io

Sau khi nhiều bài báo đưa tin về cuộc sống khó khăn của tân Hoa hậu Hoàn vũ, khi cô phải đi làm osin, bưng bê để có đủ chi phí học tập. Mới đây, người bạn thân của cô là K-Brơi cũng chia sẻ câu chuyện H'hen Niê còn nợ 4 triệu đồng để đủ kinh phí đi thi Hoa hậu. Điều này khiến khán giả càng yêu mến và nể phục tân Hoa hậu hoàn vũ hơn.

Tuy nhiên, mới đây, H'hen Niê đã lên tiếng về sự việc kể trên. Cụ thể cô cho biết: “Nói tôi vay mượn để thi chung kết thì hơi quá. Chuyện là, trước đêm chung kết, tôi có hỏi mượn một anh bán đồ thời trang rồi hẹn sau khi thi xong sẽ trả lại. Đó là sự hỗ trợ người ta dành cho tôi, chứ không phải vay mượn”.

Bên cạnh đó cô cũng trả lời việc tại sao lại khóa facebook sau khi đăng quang: “Tôi không cố tình khóa Facebook mà do liên tục nhận mã báo về nên sợ bị hack. Tôi sợ mất Facebook quá nên khóa vào, đợi tới lúc thi xong hoa hậu thì mở lại.

Nhưng sau khi thi xong, tôi nhận thấy mình cần dành nhiều thời gian hơn cho người thân và những người đồng hành cùng mình. Tôi biết mọi người quan tâm và chúc mừng tôi, nhưng tôi không thể trả lời hết tất cả được”. Tân Hoa hậu chia sẻ.

Tuy vậy, vẫn có một số cư dân mạng cho rằng Hen không khổ như cô nói khi cô nàng đang sở hữu chiếc Iphone 7. Nhưng những ý kiến này đã nhanh chóng bị phản biện khi thời điểm cô sử dụng chiếc điện thoại là sau đăng quang