24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
13:01 11-01-2018

Kinh dị khi thời trang "mang thịt lợn" vào từng set đồ bất chấp "lên ngôi"

Nếu được mặc áo thịt, bạn muốn mặc phần nào, phần thịt ba chỉ hay phần nạc mông? - https://dateat.io

Đây chắc hẳn là tin vui với những mem "nghiện thịt". Thịt là một phần không thể thiếu trong đời sống. Nhiều người, nhất là các bạn trẻ còn là "fan cứng" của thịt đến nỗi không ăn thịt không chịu được. Để đáp ứng nhu cầu "tâm sinh lý" đó của con người, người ta đã phát minh ra một loại thời trang thần kì, mang ứng dụng thực tiễn cao vào cuộc sống.​

Đông năm nay cũng như đông năm nào, áo hoodie phủ rộng thành "trào lưu" từ châu Á sang châu Âu, từ idol KPop sang đến các sao Hollywood. Và tất nhiên, để gần gũi với con người thì item này cũng phải thật giống "món ăn". Vậy là áo hoodie với chất liệu vải "hình miếng thịt" ra đời.

Áo hoodie với phông nền những miếng thịt sống, chỉ mỗi chiếc dây mũ là màu trắng.

Dân mạng đang truyền nhau share rộng rãi chiếc áo này với sự thích thú vì "kinh dị" và họ còn nói rằng nếu mặc áo này vào sở thú sẽ trở thành "con mồi mục tiêu" cho động vật ăn thịt. Thế nhưng đối với những người "giàu kinh nghiệm "ăn thịt" thì muốn được trải nghiệm mặc áo này một lần. Chưa hết, nếu muốn đủ bộ thì hãy dùng thêm tất màu thịt.

Là tất len nhưng giống như miếng thịt sống đỏ tươi

Điều đặc biệt không ai khác cô nàng "quái dị" Lady Gaga đã truyền cảm hứng cho những nhà tạo mốt làm nên chiếc áo này. Năm 2010, Lady Gaga đã mặc váy từ "thịt bò sống 100%" lên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music. Không chỉ có chiếc váy khoác trên người, mũ, giày và cả chiếc ví xách tay của cô nàng cũng được bọc bằng "chất liệu" đặc biệt này. Sau đó, cô ấy trở thành "biểu tượng" thời trang phá cách "hết hồn" của năm khiến khán giả và người hâm mộ khắp thế giới không thể quên nổi cô.

Đây chính xác là phong cách "lấy thịt đắp da"

Thịt được quấn trên người một cách rất cầu kì, sành điệu

Lady Gaga chia sẻ "Bộ trang phục này khá nặng nên rất khó để di chuyển. Tôi xin lỗi nếu như các bạn có thấy tôi chậm chạp một chút trong buổi tối hôm nay".

Có lẽ trong một vài năm tới thì style đưa thời trang ứng dụng vào cuộc sống sẽ lên ngôi và trở thành xu hướng bán chạy nhất thời đại. Biết đâu người ta cũng sẽ lấy da cá sống, rau củ hay những thực phẩm đại loại như vậy để mặc ra đường, đi chơi hoặc bất kì dịp nào nếu muốn. Nếu được mặc áo thịt, bạn muốn mặc phần nào, phần thịt ba chỉ hay phần nạc mông?