24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
11:01 11-01-2018

Rộ tin quản lý Lan Khuê "đá xéo" Phạm Hương: "Hoa hậu quốc dân" đi trễ, bắt sao khác phải đợi?

Mới đây, quản lý Lan Khuê bất ngờ đăng tải dòng trạng thái được cho là "đá xéo" Phạm Hương "Hoa hậu Quốc dân". - https://dateat.io

Phạm Hương và Lan Khuê luôn là chủ đề được khán giả, người hâm mộ quan tâm bởi xuất hiện nhiều tin đồng cả hai bằng mặt nhưng không bằng lòng. Tuy nhiên, 2 người đẹp đều một mực khẳng định không hề có chuyện trên.

Được biết, tin đồn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương và Hoa khôi áo dài Lan Khuê không ưa nhau từ sau khi hai người đẹp đại diện dự thi các cuộc thi nhan sắc Quốc tế.

Lan Khuê và Phạm Hương xích mích nhau từ sau khi tham gia các cuộc thi Quốc tế

Các fan của Phạm Hương lên tiếng "tố" ê-kíp Lan Khuê chơi xấu, dìm hàng "Hoa hậu Quốc dân". Trong khi đó người hâm mộ Hoa khôi áo dài lại chỉ trích những ai tung hô Phạm Hương. Đặc biệt sau khi hai người đẹp đảm nhận HLV The Face 2016 tin đồn xích mích càng được chứng mình rõ.

Trước những tin đồn mâu thuẫn, Phạm Hương liên tục phủ nhận và cho biết cô và Lan Khuê rất thân thiết ngoài đời.

Cả hai phủ nhận tin đồn mâu thuẫn

Tuy nhiên, mới đây quản lý Lan Khuê bất ngờ đăng tải dòng trạng thái được cho là "đá xéo" Phạm Hương vì đến muộn tại một sự kiện nào đó. Mặc dù không nhắc cụ tên ai nhưng nhiều người cũng nghĩ ngay đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, bởi người này có nhắc đến "Đẳng cấp Quốc dân" hàm ý nói đến "Hoa hậu Quốc dân" Phạm Hương.

"Đẳng cấp Quốc dân là đi riêng và đến trễ, bắt SAO khác phải đợi 45 phút trong xe không?"

Quản lý Lan Khuê "đá xéo" Phạm Hương

Danh xưng "Hoa hậu Quốc dân" bắt nguồn từ trong đêm Chung kết xếp hạng Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ được BTC chương trình trao tặng danh hiệu “Hoa hậu quốc dân” và fan của người đẹp cũng tự phong cho cô danh hiệu này. Việc gọi Phạm Hương là "Hoa hậu quốc dân" và gây ra cuộc tranh luận gay gắt trên các diễn đàn.