24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:01 11-01-2018

Có ai "sướng" như Noo Phước Thịnh? Livestream bị lộ nội y còn được khen "dễ thương hết chỗ chê!"

Sự cố bị lộ nội y lúc đang livestream của Noo Phước Thịnh đang là clip hot nhất mạng xã hội! Nhưng thay vì gọi đây là một vụ "xì căng đan" rất đông người hâm mộ và cư dân mạng lại tỏ ra thích thú vì biểu cảm đáng yêu của anh chàng. - https://dateat.io

Tối ngày hôm qua (10/1), trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip Noo Phước Thịnh livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" xuất hiện chỉn chu với áo sơ mi trắng cùng áo khoác len mỏng ở ngoài.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu chiếc điện thoại của Noo Phước Thịnh không giở chứng "phản chủ". Không biết một làn gió từ phương nào thổi đến làm chiếc điện thoại bị rơi xuống khiến nam ca sĩ bị "phát hiện" không mặc quần dài mà chỉ mặc nội y livestream.

Clip: Noo Phước Thịnh gặp sự cố khi đang livestream

Nhận ra sự cố, Noo tỏ ra khá bối rối và hốt hoảng. Tuy nhiên, anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh ngay sau đó và "chữa cháy" bằng cách thông báo với khán giả sẽ tiếp tục phần giao lưu sau khi đi… mở cửa.

Sự cố hi hữu này đang được chia sẻ trên các trang mạng, fanpage với tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên thay vì chỉ trích pha "lộ hàng" nhớ đời của nam ca sĩ. Đa phần cộng đồng mạng đều tỏ ra thích thú với biểu cảm vừa tội nghiệp vừa đáng yêu của Noo Phước Thịnh.

co-ai-suong-nhu-noo-phuoc-thinh-livestream-bi-lo-noi-y-con-duoc-khen-de-thuong-het-cho-che-opslWxfAGZLwUbw.png

Vẻ mặt hốt hoảng của Noo Phước Thịnh khi xảy ra sự cố. 

co-ai-suong-nhu-noo-phuoc-thinh-livestream-bi-lo-noi-y-con-duoc-khen-de-thuong-het-cho-che-640RQnOupPMc0XN.png

Anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tạm thời chào tạm biệt người hâm mộ.

Bạn Tran Ngoc Pham tỏ ra thông cảm: "Người ta ở nhà ăn mặc thoải mái một chút thì cũng có gì to tát đâu, huhu đừng làm quá lên vậy chứ khổ thân anh."

"Hihi, buồn cừoi quá. Nhìn mặt anh vẫn dễ thương" Victoria Hoang viết.

"Nhìn mặt ổng đơ mấy giây tội nghiệp ghê , kể từ hôm nay mình hâm mộ Noo luôn vì có cặp đùi mướt dã man, trên áo len dưới quần xì " Hạnh Nguyên nhận xét.