24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
11:01 10-01-2018

Vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, H-Hen Niê đã bị bạn thân “bóc phốt” nợ nần?

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã phải tự mình lo tất cả các khoản chi phí khi ghi danh tại sân chơi nhan sắc lớn và uy tín của quốc gia. - https://dateat.io

Trải qua một hành trình dài, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp đến từ Đắk Lắk - H-Hen Niê. Dù việc đăng quang của tân Hoa hậu còn gây nhiều tranh cãi song phần đông ý kiến cho rằng, đây là một kết quả thuyết phục và cô gái người Ê Đê hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện cao quý.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H-Hen Niê. 

Tuy nhiên mới đây, một người bạn rất thân với H-Hen Niê trong làng mẫu K-Brơi đã bất ngờ “bóc phốt” chuyện nợ nần của tân Hoa hậu. Theo đó, anh chàng này chia sẻ câu chuyện nhắn tin mượn H-Hen Niê 500 ngàn đồng trước khi cô nàng thi chung kết. Thế nhưng lúc đó, bản thân H-Hen Niê cũng chẳng còn đủ tiền để cho bạn mình mượn, chân dài sinh năm 1992 còn thật thà cho biết, mình đi thi Hoa hậu nên hết tiền và vẫn còn đang nợ 4 triệu đồng.

Người bạn thân tiết lộ H-Hen Niê vẫn còn nợ 4 triệu trước khi thi chung kết. 

K- Brơi và H-Hen Niê cùng tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015. 

Câu chuyện được K- Brơi tiết lộ càng khiến công chúng bày tỏ sự ngưỡng mộ, khâm phục nghị lực vươn lên của tân Hoa hậu H-Hen Niê. Chỉ sau một đêm, cuộc đời của H-Hen Niê đã bước sang một trang mới, tuy nhiên, để có được điều đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của cô.

H-Hen Niê sinh ra trong gia đình nghèo có 6 anh chị em, từ nhỏ, cô đã phải làm rất nhiều công việc vất vả như đi hái cà phê, chăn bò... để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Mẹ của tân Hoa hậu cũng từng khuyên cô nên nghỉ học để lấy chồng vì kinh tế gia đình không thể trang trải cho việc học của con gái. Tuy nhiên, với khát khao thay đổi cuộc sống, vượt lên cái nghèo, H-Hen Niê quyết không dừng việc học, khi lên Sài Gòn học Cao đẳng, H-Hen Niê không ngại làm những công việc vất vả để có tiền đi học.

Bố mẹ của H-Hen Niê cũng là những người chất phác và giản dị, thậm chí, họ không biết con gái đã đoạt giải gì. 

Căn nhà đơn sơ của tân Hoa hậu ở Đắk Lắk. 

Trước đó, stylist của cô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chia sẻ rằng, H-Hen Niê tham dự rất nhiều sự kiện nhưng chỉ có một đôi giày cao gót duy nhất. Cô cũng mượn quần áo để đi thi vì không có tiền mua như dép, quần jeans, váy áo.

Mặc dù không có tiền mua quần áo, giày dép nhưng Hoa hậu H-Hen Niê sẵn sàng bỏ ra 300 ngàn đồng tiền học các kỹ năng để trở thành một Hoa hậu từ các chuyên gia. Bên cạnh đó, trong khi những người đẹp khác có cả một ê-kíp hùng hậu, hỗ trợ cho việc thi thố vì H-Hen Niê lúc nào cũng chỉ có một mình. Điều này cho thấy, người đẹp sinh năm 1992, đã quyết tâm và cố gắng như thế nào.