24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
09:01 10-01-2018

Yanbi unfriend hết gái xinh trên Facebook để người yêu khỏi giận

Vì bạn gái Trà My luôn giận dỗi mỗi khi Yanbi like hình những cô gái khác nên anh chàng đã unfriend tất cả gái xinh để người yêu yên tâm. - https://dateat.io

Là con gái, hẳn ai cũng có lúc ghen tuông bóng gió vu vơ. Thấy người yêu thỉnh thoảng lại like, “thả tim” hay comment đưa đẩy cô nào xinh xắn thì hẳn cũng có chút khó chịu. Trên mạng lúc nào cũng đầy rẫy những câu chuyện phản bội, “tình yêu không có lỗi lỗi là ở bạn thân” nên lo xa một chút cũng chẳng thừa!

Con trai, khi bị con gái hờn giận, ghen tuông thì mỗi người lại có cách xử lí khác nhau, người thì ngọt nhạt dỗ dành, người lại bực bội khó chịu khiến mối quan hệ giữa hai người càng thêm xa cách. Vậy nên, mới đây Yanbi đã khiến cư dân mạng thích thú với chiêu dỗ dành vô cùng ấn tượng khi bạn gái ghen tuông: unfriend hết gái xinh trên Facebook của mình.

yanbi-unfriend-het-gai-xinh-tren-facebook-de-nguoi-yeu-khoi-gian-l6W9nbwNVfoYRWW.png

Thẳng tay unfriend hết gái xinh cho vừa ý người yêu

Cụ thể, bạn gái của Yanbi là Trà My đã chia sẻ một đoạn clip, trong đó chàng ca sĩ lướt danh sách bạn bè và cứ luôn miệng hỏi “Đây chứ gì? Next..”, “Nhấn vào đây chứ gì? Next…”, “Đâu nữa nào?”… đi kèm hành động unfriend liền tay. Khi Trà My hỏi tại sao phải xóa, chàng trai trả lời “tại chồng yêu vợ lắm”.

yanbi-unfriend-het-gai-xinh-tren-facebook-de-nguoi-yeu-khoi-gian-DTj45xHdMMKcQAp.jpg

Yanbi và bạn gái Trà My

Trên trang cá nhân, Trà My viết: “Chồng em ạ, do em cứ mè nheo mãi vì vào trang cá nhân​ chồng toàn thấy like ảnh gái nên chồng em quyết định chứng minh sự chung thủy của mình như thế này đây, đáng yêu không chịu được luôn ý

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú cho hành động chân thành của Yanbi để làm bạn gái yên tâm. Tuy vậy cũng có ý kiến cho rằng việc unfriend là không cần thiết vì ai cũng có cuộc sống riêng tư và quan trọng là hai người phải tin tưởng nhau.

yanbi-unfriend-het-gai-xinh-tren-facebook-de-nguoi-yeu-khoi-gian-UmlumLLVZk4D8La.jpg

Bạn gái Yanbi xinh xắn như hotgirl

yanbi-unfriend-het-gai-xinh-tren-facebook-de-nguoi-yeu-khoi-gian-VPx4JtsQN4cXWwY.jpg

Sau những lùm xùm tình ái đã lâu với Andrea thì có vẻ như Yanbi đã tìm được hạnh phúc của mình bên cạnh cô bạn gái xinh đẹp Trà My.

Trà My và Yanbi yêu nhau đã được hơn 2 năm, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc dễ thương, ngọt ngào.

yanbi-unfriend-het-gai-xinh-tren-facebook-de-nguoi-yeu-khoi-gian-CHAn2mzE8Po2SnE.jpg

Yanbi và bạn gái đã ở bên nhau được hơn 2 năm

yanbi-unfriend-het-gai-xinh-tren-facebook-de-nguoi-yeu-khoi-gian-w9Tj3dQmxdeP33C.jpg

Họ thật hạnh phúc