24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
22:01 09-01-2018

Chuyện ngược đời: Con dâu phang chồng và mẹ chồng nhập viện 

Sau suốt 2 năm chịu đựng uất ức từ gia đình nhà chồng, trong lúc tức giận cô vợ lấy cốc phang cả chồng lẫn mẹ chồng nhập viện.  - https://dateat.io

Việc vợ chồng hay mẹ chồng nàng dâu cãi nhau thậm chí đánh nhau đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Nhưng khác với mọi cuộc cãi  vã, vợ luôn là thế yếu, mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau chia sẻ của mẹ bỉm dám đứng lên đánh cả chồng lẫn mẹ chồng. 

Cụ thể theo như chia sẻ của chị suốt 2 năm chịu đựng cảnh khổ sở khi chồng bỏ bê, mẹ chồng chèn ép, thậm chí khi chồng cặp bồ cũng bị mẹ chồng chửi là kẻ không biết giữ chồng, không biết chịu nhịn nhục khi chồng đi gái. 

Con dâu đánh mẹ chồng. (Ảnh minh họa) 

Đỉnh điểm là khi mẹ chồng đi đám cưới và yêu cầu con dâu đưa cho 500.000 nhưng vì không có tiền nên chị vợ thẳng thắn đáp trả: "Chồng con đi làm có đưa con đồng nào nuôi con đâu mà suốt ngày bố mẹ cứ áp đặt mọi thứ lên đầu con, tiền đâu mà con đưa."

Được đà, bà mẹ chồng giãy giụa kêu lên: "Con dâu nhà ngươi ta sắm cho mẹ chồng cái này cái nọ, còn tôi vô phước..., con tôi mà rước được đứa nào giàu về thì tôi mừng" 

Trước thái độ của mẹ chồng, chị chỉ còn biết kêu than: "Thế con trắng tay là vi ai, bao nhiêu vàng cưới con bán hết để nuôi cái nhà này từ ngươi này nằm viện đến người khác, bây giơ trắng tay rồi mẹ còn nói vậy".

Cuộc cãi cọ chỉ dừng lại khi người chồng về, anh ngỡ tưởng vợ hỗn với mẹ chồng nên thẳng tay tát. Trước hành động của chồng, chị vợ liền dùng ấm trà phang vào đầu chồng chảy máu, đúng lúc mẹ chồng xông tới, chị cũng dùng cái ly uống nước đánh cả mẹ chồng. Rồi sắp xếp đồ đạc bỏ về nhà ngoại bỏ mặc gia đình chồng giữa cơn hỗn chiến. 

Theo như chia sẻ của anh chồng, sau đó hai mẹ con đã phải tiến hành nhập viện vì những vết thương do vợ gây ra. 

Sau đó hai vợ chồng tiếp tục tranh cãi qua tin nhắn. 

Câu chuyện sau khi chia sẻ lên một vài diễn đàn mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng với những bình luận trái chiều. Có người cho rằng hành đông của cô vợ là đúng khi đã dám đứng lên đòi lại quyền lợi cho mình.  Nick name Bảo Ngọc bình luận: "Chưa rõ sự tình không bênh ai cả nhưng nếu thật sự là cả mẹ chồng và chồng "lý tưởng" như vậy thì ta triệt luôn từ đầu không cần chịu đựng 2 năm". 

Một số ý kiến lại chia sẻ, hành động đánh chồng và cả mẹ chồng là không nên, có thể sử dụng cách giải quyết khác hay vì cãi cọ hay đánh nhau đến nhập viện như vậy. "Nên nhớ là đừng bao giờ nghe một phía! Kiểu gì cũng có nội tình! Mà chuyện gia đình đã đến cái kiểu bung bét như thế này thì cả đôi bên cũng chẳng phải vừa!", một nick name chia sẻ. 

Dù chưa rõ thực hư nhưng hiện chia sẻ vẫn trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.