24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
15:01 09-01-2018

Vừa rút tay ra khỏi mái đầu bù xù của cô gái, thợ tóc kinh hãi vì hàng trăm con chấy lúc nhúc bò lổm ngổm

Cảnh tượng hãi hùng khi vạch đầu chải tóc cho một khách hàng rồi bất ngờ chấy rụng rơi lả tả khiến ai cũng bủn rủn chân tay. - https://dateat.io

Chấy, sâu bọ, ký sinh trùng là một số trong những sinh vật kinh hoàng nhất khiến ai cũng phải rùng mình mỗi khi nhắc đến. Ngỡ tưởng thời hiện đại này, những sinh vật như CHẤY chỉ còn là sinh vật tuyệt chủng trong tiềm thức của nhiều người.

Cận cảnh mái đầu đầy chấy của cô gái chưa một lần qua hóa chất

Hình ảnh kinh dị này chắc chắn sẽ ám ảnh giấc ngủ của nhiều người

Mái tóc mượt mà đã được sạch cháy sau khi nhuộm và ép thẳng

Nhiều người cho biết, vì mái tóc của cô gái chưa được uốn nhuộm bao giờ nên khi gặp thuốc, ký sinh trùng mới bò hết ra ngoài như vậy. Một số khác thì không giấu nổi sự ám ảnh cực độ, "Tôi tưởng sinh vật này đã tuyệt chủng rồi cơ mà, vẫn còn tồn tại kinh dị đến như này à???".Thế nhưng, mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp kinh hãi khi chủ một salon tóc khoe ảnh bàn tay rụng đầy chấy sau khi làm đầu cho 1 cô gái. Hình ảnh này đã gây bão, khiến ai cũng phải gào rú khi vừa trông thấy. 

Có thể thấy, ban đầu mái tóc của cô gái lù xù và chưa từng qua một lần hóa chất uốn nhuộm nào. Khi thợ tóc vừa bôi thuốc lên đầu và rút tay ra, cảnh tượng kinh hoàng là hàng trăm con chấy cái bám vào tay do say thuốc. Có lẽ với nhiều người, ngày tận thế cũng không ám ảnh kinh dị như vậy. 

Bình luận hốt hoảng của cộng đồng mạng khi thấy chấy rụng đầy tay

"Con Chấy trong truyền thuyết đây à? Thật là kinh dị, ngứa ran hết cả đầu"!