24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
09:01 09-01-2018

Những thói quen xấu không chỉ khiến con người kém sang mà nghèo lại càng nghèo

Không chỉ khiến bản thân kém sang, những thói quen xấu này còn làm bạn phải sống một cuộc đời nghèo khó. - https://dateat.io

Tính cách quyết định số phận, vậy nên, những thói quen xấu sẽ có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời chúng ta. Bạn nghĩ rằng, cách sống thế nào là quyền của mỗi người và nó hoàn toàn vô hại đến tương lai, vận mệnh, nhưng đó lại chính là nguyên nhân khiến cả đời bạn chẳng thế khá lên được đấy. Nếu vẫn chưa tin thì hãy cùng phân tích ngay những thói quen xấu dưới đây nhé!

1. Hay thở dài

nhung-thoi-quen-xau-khong-chi-khien-con-nguoi-kem-sang-ma-ngheo-lai-cang-ngheo-JxRcwl6y1eRSC4U.jpg

Khi rơi vào trạng thái mệt mỏi, bất lực, bản năng mỗi người thường thở dài như để giải tỏa cảm giác nặng nề trong lòng.

Khi rơi vào trạng thái mệt mỏi, bất lực, bản năng mỗi người thường thở dài như để giải tỏa cảm giác nặng nề trong lòng. Tuy nhiên, đây lại là hành động được xem là ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Thở dài thành thói quen sẽ gây hao tài, tiêu tán năng lượng tích cực, giảm sự may mắn đến với bản thân. Những người hay thở dài cũng thường là người dễ bi quan nên luôn đánh mất cơ hội của bản thân bởi suy nghĩ hạn hẹp, tiêu cực.

2. Nhai chóp chép

nhung-thoi-quen-xau-khong-chi-khien-con-nguoi-kem-sang-ma-ngheo-lai-cang-ngheo-86bVZHYTa1FDmEG.jpg

Âm thanh tạo ra khi ăn dễ gây mất thiện cảm và khó chịu cho người đối diện.

Thói quen ăn uống này không chỉ khiến bản thân trở nên kém sang mà còn bộc lộ đây là kiểu người thiếu ý chí, thiếu kiên định và lời nói không đáng tin. Âm thanh tạo ra khi ăn dễ gây mất thiện cảm và khó chịu cho người đối diện. Nếu có thói quen này, bạn nhất định phải sửa ngay, đừng nên chậm trễ.

3. Trở đầu đũa ngược lại phía mình

nhung-thoi-quen-xau-khong-chi-khien-con-nguoi-kem-sang-ma-ngheo-lai-cang-ngheo-UN4otrNpdFKxXNs.jpg

Việc cầm cả đũa khi đang sử dụng muỗng sẽ khiến đầu đũa trở đầu về phía mình, điều này vô cùng tối kị.

Việc cầm cả đũa khi đang sử dụng muỗng sẽ khiến đầu đũa trở đầu về phía mình, điều này vô cùng tối kị. Không chỉ thể hiện bạn là người kém tinh tế, mà hành động này còn gây tổn hại đến khí mệnh, lâu dần sẽ tạo ra nhiều điều trắc trở, khổ cực.

4. Rung đùi

nhung-thoi-quen-xau-khong-chi-khien-con-nguoi-kem-sang-ma-ngheo-lai-cang-ngheo-vLpMkFT8Yx0e0al.jpg

Không chỉ là người phương Đông, người phương Tây cũng rất kiêng kị hành động rung đùi.​

Không chỉ là người phương Đông, người phương Tây cũng rất kiêng kị hành động rung đùi. Về y học, thói quen xấu này sẽ liên quan đến các bệnh về thần kinh. Về nhân tướng học, rung đùi là một loại tướng xui xẻo, phá tài. “Cây rung thì lá rơi, người rung thì phúc bạc”hay “Nam mà rung chân thì cùng cực, nữ mà rung chân thì hèn hạ”, là những câu nói mà dân gian nói về tật rung đùi. Ngoài ra, nhiều người còn tin rằng, rung chân sẽ khiến vận may của mỗi người bị mất đi.

Dù có ảnh hưởng đến vận mệnh hay không, thì đây cũng là những thói quen xấu mà chúng ta cần loại bỏ. Và dù tin hay không, thì những thói quen tốt sẽ luôn giúp bản thân mỗi người trở nên hoàn hảo hơn. Nhờ vậy, cuộc đời chúng ta cũng tốt đẹp hơn.