24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
15:01 08-01-2018

Áp dụng những câu trả lời bá đạo này, chồng khỏi lo khi bị vợ nhắc khéo cho tiền mua đồ diện Tết

"Tết đến nơi rồi, vợ không nhắc sợ chồng lại quên. Giày vợ đi size 38, quần áo vợ mặc size M còn son vợ hay đánh màu đỏ tươi. Tóc vợ dạo này cũng hơi xơ rồi. Vợ chỉ nhắn cho chồng nhớ vậy thôi...! là những dòng tin nhắn đang trở thành trào lưu hot nhất mạng xã hội. - https://dateat.io

Tết sắp đến là thời điểm người người, nhà nhà đặc biệt là các chị em lên danh sách sắm sửa đồ đạc cũng như tân trang lại bản thân để chuẩn bị đón Tết tưng bừng. Tuy nhiên để "vòi tiền" chồng cho việc sắm sửa này không phải dễ dàng.

Để khắc phục điều này, mới đây hội chị em khá thích thú và thi nhau thực hiện trào lưu  nhắn tin nhắc khéo chồng hoặc người yêu cho tiền để mua đồ mặc diện tết.

Cụ thể chỉ cần một tin nhắn nhắc với nội dung: "Tết đến nơi rồi, vợ không nhắc sợ chồng lại quên. Giày vợ đi size 38, quần áo vợ mặc size M còn son vợ hay đánh màu đỏ tươi. Tóc vợ dạo này cũng hơi xơ rồi. Vợ chỉ nhắn cho chồng nhớ vậy thôi chứ vợ không bảo chồng mua đâu, chỉ cần chồng lúc nào cũng bên vợ là được. Nhớ nhé chồng, vợ chỉ nhắc nhở chồng vậy thôi. Đừng làm vợ buồn" cũng khiến các chàng phải đau đầu. 

Chồng nhắc khéo ngược lại vợ. 

Ẩn ý trong dòng tin nhắn chẳng khó nhận ra, chẳng vậy mà các ông chồng cũng phản hồi "bá đạo" không kém khiến hội chị em phải "dở khóc, dở cười". 

Vậy là chồng gửi vợ đủ quần áo, túi xách, phấn xong, tiền... rồi nhé! 

Phương án hoãn binh được các ông chồng áp dụng. 

"Bơ" coi như chưa đọc được gì. 

Lời đùa hơi quá của ông chồng. 

Chuồn luôn là thượng sách. 

Trả tin nhắn vợ về nơi "sản xuất". 

Đôi tổ ong huyền thoại cũng là lựa chọn không tệ. 

Đọc xong tin nhắn chỉ biết câm nín. 

Nhìn tin nhắn đã không buồn đọc rồi. 

Ông chồng của năm đây rồi. 

Chiều người yêu quá mức. 

Nhân cơ hội tỏ tình luôn "Mình cưới nhau nhé em".