24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
13:01 08-01-2018

"Thánh gạ" có vợ vẫn làm 3 em có bầu để rồi 4 bà lao vào cắn xé bung bét, anh ngồi hưởng lợi

Mặc dù đã có vợ con đuề huề nhưng người đàn ông này vẫn không dừng lại công cuộc chinh phục các bóng hồng của mình, để rồi đến lúc 4 người phụ nữ lên tiếng tố nhau ầm ĩ như phường chèo trên mạng xã hội. - https://dateat.io

Lại là một câu chuyện về ngoại tình khiến dân mạng đau đầu phân tích, bởi lần này không phải 1 ông 2 bà mà là 1 ông 4 bà và người đàn ông dũng mãnh trong câu chuyện này được phong là truyền nhân của Sở Khanh , với thành tích tình trường dày đặc làm ai cũng phải kính nể.

Câu chuyện được một cư dân mạng góp nhặt trên bảng tin, chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo lời người này chia sẻ, chuyện tình xoay quanh 5 con người: 1 ông chồng thích chăn dắt, 1 chị vợ đã có con và 3 cô bồ thích ghen ngược. Sau khi kết hôn với người vợ đầu có con, người đàn ông tên H.N bắt đầu giở thói trăng hoa cặp kè lần lượt với 3 cô gái khác, đặc biệt 2 cô tiếp theo đã có bầu, em thứ 4 non tơ mơn mởn nhất cũng chuẩn bị trở thành nạn nhân bị ruồng bỏ của người đàn ông bội bạc.

Chuyện tình tay 5 của 1 ông 4 bà đang xôn xao mạng xã hội

Đặc biệt, không hiểu vì lý do đặc biệt nào ở người đàn ông mà cả 4 người phụ nữ đều nhảy bổ vào nhau chửi rủa ầm ĩ. Họ show ra cả bằng chứng là giấy đăng ký kết hôn, ngày tháng năm sinh của con để tố nhau là con giáp thứ 13. Cuộc cãi lộn y hệt như các bà hàng thịt hàng cá ở chợ, người duy nhất được hưởng trong câu chuyện này, chẳng ai khác chính là ông chồng. Đục nước béo cò, các chị các cô cứ chửi nhau còn anh thì ung dung tìm thêm 1 em khác để cặp kè.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng xã hội, dân mạng vô cùng phấn khích cười mỉa trước thành tích tình trường đáng nể của người đàn ông tên H. N này. Nếu tinh ý vào trang cá nhân của người này, dường như ai cũng có thể hiểu vì sao anh ta chinh phục được hẳn 4 cô gái, bởi cách sống khoa trương khoe khoang sự giàu có bằng xế xịn, hàng hiệu đắt tiền. 

Xe Mec, tặng toàn hàng hiệu nên chuyện chị em tranh nhau 1 người đàn ông không mấy là lạ, chỉ có điều vô phúc thất đức anh ta mới không dám chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. 

Câu chuyện vẫn còn đang tiếp tục với sự um tùm inh ỏi trong các bà vợ và nhân tình. Dân mạng chỉ trích, lên án, cười mỉa đã đành nhưng họ còn được mở mắt to xem một thước phim kinh hoàng về nạn ngoại tình đang hoành hành trong xã hội hiện đại. 

Anh chồng đi xế xịn, tặng đồ hàng hiệu bảo sao các em sống chết để cấu xé

Chị vợ 2 đã có con với anh chồng, có đăng ký kết hôn nhưng vẫn không dừng được bước chân trăng hoa của chồng

Cô thứ 3 vẫn là bồ, đang mang bầu 5 tháng, bị anh chồng bắt phá để tiếp tục tấn công em mới

Chân dung cô em út thứ 4, người bị cho là không hề biết gì về tình trường của anh chồng trăng hoa

Vợ 3 đăng đàn tố cáo anh H.N bắt phá thai để đi theo em thứ 4

Vợ 2 và vợ 3 cãi nhau, vợ 2 tố vợ 3 là kẻ cướp chồng, trong khi bản thân cũng từng ngủ với chồng người ta khi vợ vừa đẻ được 26 ngày

Vợ 3 cay cú bóc phốt vợ 2 từng cướp chồng người

Hai chị vợ 2 và 3 cứ cãi nhau liên hồi

Sau đó, tự dưng lôi chị vợ đầu đã ly hôn được 9 năm ra đấu khẩu

Câu chuyện của 3 chị vợ um tùm trên mạng xã hội

Dân mạng hả hê trước câu chuyện ngoại tình cực lý thú từ trước đến nay