24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
19:01 06-01-2018

Huyền Thương lập tức lên tiếng trước status phủ nhận quan hệ yêu đương của Karik - Tất cả vì Karik quyết định dừng lại?

Những tưởng Karik đã tìm được người mình thương sau khi chia tay mối tình 3 năm đầy đau khổ trong quá khứ nhưng anh đã thông báo việc dừng lại, không tiến đến mối quan hệ thân mật hơn với cô nữ sinh trong "Vì yêu mà đến". - https://dateat.io

Mới đây, lần đầu tiên trong chương trình "Vì yêu mà đến", Karik đã nhấn nút “thả tim” và bước lên sân khấu tỏ tình với cô gái xinh đẹp đến từ Thanh Hóa. “Em thực sự đã làm anh rung động. Em đúng là người anh muốn gần và là người khiến anh muốn rời khỏi cái ghế dưới kia và ra về.”, chàng trai khẳng định.

Tuy nhiên, Sau khi chương trình "Vì yêu mà đến" kết thúc vào tối ngày 4/1, trên trang cá nhân, Karik tiết lộ tập này đã được ghi hình từ một tháng trước. Mặc dù cả hai đã có thời gian tìm hiểu, song vì lý do thời gian cũng như một số yếu tố khác tác động nên anh quyết định dừng lại. Nam rapper cũng cho biết thêm, Huyền Thương là cô gái rất tốt, tinh tế nhưng có lẽ họ có "duyên mà không có phận" nên mọi chuyện đã kết thúc sớm. Điều này khiến nhiều người mừng hụt vì cho rằng anh chàng đã tìm thấy "nửa còn lại".

Gần như ngay lập tức, nàng hot girl xinh đẹp đã lên tiếng trước việc cả hai không đến được với nhau: "Để nói đến được với nhau hay không còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề lắm, chẳng hạn như sự sắp xếp của duyên số. Và phải trải qua một quá trình dài tìm hiểu mới có thể đi đến kết luận được. Thương thì quan niệm thế này, 'hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng'. Mình biết anh Karik là người đã từng trải qua khá nhiều sóng gió trong tình yêu, do vậy thật sự là rất khó để hâm nóng một trái tim đã nguội lạnh. Nhưng cho dù không trở thành người yêu của nhau thì mình vẫn rất quý anh. Bởi anh ấy là người rất dễ thương, hòa đồng, rất sâu sắc và tình cảm".

Khi được yêu cầu nêu nhận xét về chàng trai khiến bản thân phải "vì yêu mà đến", cô sinh viên 20 tuổi cho hay, ánh mắt và nụ cười của Karik đã khiến cô nàng bị thu hút. Trong mắt Huyền Thương, chàng rapper "Anh không đòi quà" là một người sống thiên về tình cảm. Và Huyền Thương luôn yêu mến Karik vì con người và những suy nghĩ của anh chàng hết sức chân thành.