24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
11:01 06-01-2018

Thanh Hoá: Nghi ngờ ăn cắp mẫu quần áo để bán hàng, nữ sinh bị cả nhà chủ hàng rạch mặt, đánh trọng thương.

Sự việc xảy ra ở Thanh Hoá, cửa hàng đối thủ nghi ngờ cửa hàng cô nữ sinh ăn trộm mẫu, 2 bên xô xát gây ra sự việc nghiêm trọng. - https://dateat.io

Dưới đây là đoạn chia sẻ của bạn có nick facebook P.P:

"Em gái tôi bị người ta đánh phải nhập viện, bị người ta rạch mặt để lại vết sẹo gần 20cm trên mặt cả đời con gái đau đớn lắm mọi người ạ, thủ phạm thì vẫn nhởn nhơ nên tôi muốn đòi lại công bằng cho em gái tôi.

Em gái tôi hiện đang là học sinh lớp 11 Trường THPT Như Thanh, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa khoảng 10 giờ 40 phút ngày 19 tháng 12 năm 2017, trên đường đi học về em gái tôi có ghé qua cửa hàng nhà tôi do mẹ tôi trực tiếp kinh doanh quần áo ở chợ Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

Tại đây mẹ tôi có nói với em tôi là “ cái Vân [(con gái bà Hạnh chủ hộ kinh doanh đối diện cửa hàng nhà tôi (có ảnh Facebook bên dưới )] nó nói con ăn cắp mẫu quần áo của nó để mua về bán...”. Nghe vậy em gái tôi mới bức xúc và lại nói với mẹ tôi rằng con không ăn cắp mẫu vì gia đình tôi đều tự lấy hàng ngoài Hà Nội về bán.

thanh-hoa-nghi-ngo-an-cap-mau-quan-ao-de-ban-hang-nu-sinh-bi-ca-nha-chu-hang-rach-mat-danh-trong-thuong-t4HQlRwWPrSBFQ4.png

Nữ sinh bị nhát kéo đâm rách 1 đoạn dài trên mặt

Nghe vậy bà Hạnh gọi Vân cùng nhau hùng hổ về đánh em tôi. Do bị đánh bất ngờ nên em tôi bị ngã xuống đất, chứng kiến sự việc đó bà Hạnh còn hỗ trợ túm tóc em tôi để Vân tiếp tục hành hung làm em tôi không thể nào chống cự lại được.

Thấy sự việc như vậy mẹ tôi và một số người chạy lại can thì bà Hạnh và Vân mới bỏ em tôi ra. Nhưng không dừng lại ở đó Vân quay trở về quần của bà Hạnh lấy cây sắt nhọn đầu ( dùng để chọc quần áo) sang phi thẳng vào người em tôi nhưng may không trúng.

Lúc này ông Trịnh Văn Reo ( bố đẻ của Vân) có mặt tại quầy nhà tôi bảo “ cho hai đứa bay đánh nhau”. Được đà như vậy Vân tiếp tục cầm kéo to lao tới đâm trực tiếp vào em tôi, làm rách áo và trầy xước cánh tay em tôi. Khi đó ông Reo mới can ngăn Vân lại.

Trước khi đi về quầy Vân còn tuyên bố nếu thấy em tôi đi học sẽ giết em tôi sau đó Vân trở về quầy. Tuy nhiên chỉ một lát sau Vân đã quay lại quầy nhà tôi, dùng 01 con dao bấm, đâm từ phía sau em tôi, vì quá bất ngờ em tôi cảm thấy vô cùng đau buốt ở mặt và hoa mắt , máu chảy lênh láng sau đó ngã gục xuống nền. 

Em tôi được mẹ tôi và mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện huyện Như Thanh, do viết thương sâu và dài nên em tôi đã được chuyện ra bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Tại hồ sơ bệnh án của bệnh viện Việt Đức vết thương dài 14cm sâu 0.5cm kéo dài từ má trái lên tai trái em tôi.

thanh-hoa-nghi-ngo-an-cap-mau-quan-ao-de-ban-hang-nu-sinh-bi-ca-nha-chu-hang-rach-mat-danh-trong-thuong-1fQ9r4XP7ZbbNYn.jpg

Facebook thủ phạm cầm kéo đâm nát mặt bạn

Bố tôi mất sớm mẹ tôi một mình làm lụng vất vả nuôi 2 anh em tôi ăn học, do hoản cảnh gia đình khó khăn nên,nên không thể cho em tôi tiếp tục điều trị tại bệnh viện Việt Đức sợ ảnh hưởng đến việc học tập của em tôi ( thời gian này em tôi đang thi học kỳ I), và gia đình không có người để chăm sóc em nên buộc phải đưa em về tự điều trị tại nhà.

Từ khi sảy ra vụ việc đến nay sức khỏe em tôi giảm sút nghiêm trọng, nó vừa đau vừa khóc, tôi biết nỗi đau về thể xác vô cùng đau đớn, nhưng vết sẹo về tinh thần của một đứa con gái đang tuổi khôn lớn thì không bao giờ có thể nguôi đi được!

Điều đáng trách là từ ngày em gái tôi được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Việt Đức tới nay, gia đình kia không một lời hỏi thăm động viên.

Bây giờ mong tất cả mọi người chia sẻ để đòi lại sự công bằng cho em gái tôi!"

Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc*

TBP