24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
11:01 05-01-2018

Hãy cẩn trọng vì 2018 có thể là năm "Cực kỳ tổi tệ" với 3 cung hoàng đạo này và đây là cách để khắc phục.

Nếu bạn thuộc 1 trong ba cung hoàng đạo sau, hãy cẩn trọng vì có thể năm 2018 sẽ không hề “suôn sẻ” như bạn nghĩ đâu. - https://dateat.io

Năm 2018 sẽ là một năm đầy khó khăn và thách thức với ba cung hoàng đạo Song Tử, Cự giải và Nhân Mã. Đó thực sự không phải là một điều xấu vì một năm với nhiều thử thách sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nếu bạn biết cách ứng phó và rút ra những bài học kinh nghiệm từ chúng.

Song Tử

hay-can-trong-vi-2018-co-the-la-nam-cuc-ky-toi-te-voi-3-cung-hoang-dao-nay-va-day-la-cach-de-khac-phuc-suAVuWXvbvDvQyl.jpg

Năm nay có thể là một điều khó khăn cho bạn bởi vì Thổ tinh đã chuyển sang chiếu cung Ma kết. Bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề về tiền bạc, tình yêu và các mối quan hệ khác. 

Rất có thể Song Tử sẽ cảm thấy buồn và thất vọng vì những rắc rối trong các mối quan hệ. Có khả năng bạn sẽ bị người khác lừa dối tình cảm. 

Hãy cố gắng giữ sự lạc quan, đừng để bản thân bị ràng buộc bởi những nỗi sợ hãi sâu sắc. Bạn càng mất nhiều thời gian dằn vặt vì những thất bại đã qua, thì bản thân sẽ càng lún sâu vào mặc cảm tội lỗi. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, gia đình và người thân. Nhớ rằng, bên cạnh Song Tử luôn có những người sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe những tâm tư của bạn

Cự Giải

hay-can-trong-vi-2018-co-the-la-nam-cuc-ky-toi-te-voi-3-cung-hoang-dao-nay-va-day-la-cach-de-khac-phuc-fpyF1llUCdYWaed.jpg

Năm 2018, Cự Giải hãy nhìn cẩn trọng trong những mối quan hệ. Số tiền bạn bỏ ra cho một người càng nhiều không có nghĩa là bạn sẽ nhận lại những gì tương xứng từ người ấy. Vật chất sẽ không mang lại hạnh phúc thực sự. Cự Giải cũng có khả năng gặp phải những vấn đề bất ngờ trong công việc.

Bất cứ lúc nào, bạn cảm thấy đau buồn vì một người nào đó, hãy nhớ rằng cảm xúc của bản thân mới thực sự quan trọng. Bạn bè, người yêu thỉnh thoảng sẽ khiến bạn thất vọng nhưng điều đó không phản ánh bạn chất con người hay nói lên rằng họ là một người xấu.

Hãy học cách yêu thương bản thân trước có như vậy bạn mới thực sự biết cách yêu thương người khác. 

Nhân Mã

44003b8223de6f72338929d6541b06dc.jpg

Bạn được biết đến như một chòm sao có sự may mắn đặc biệt, một phần vì Mộc tinh chiếu cung Nhân Mã. Đây là ngôi sao của sự may mắn và lạc quan nhưng năm nay vì Thổ tinh chiếu Ma Kết nên Nhân Mã phải thắt lưng buộc bụng các khoảng chi tiêu nếu không muốn gặp rắc rối về tiền nong. 

Đây là thời điểm bạn cần phải có cách tiếp cận thực tế và có trách nhiệm hơn với số tiền bạn kiếm được và cách bạn chi tiêu. Bạn có thể thấy mình khó kiếm được tiền hơn, hoặc số tiền làm ra được tiêu xài chỉ trong vòng “một nốt nhạc” .

Lên kế hoạch sử dụng tiền hợp lý, cắt giảm những khoảng chi tiêu không hợp lý, năm 2018 của bạn vẫn sẽ tràn ngập niềm vui.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Ngọc Hân theo Elite Daily (XXOX)