24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:01 02-01-2018

Đầu năm 2018 và đây là hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất của Trọng Hiếu Idol

Dù rất nhiệt tình nhảy múa nhưng vì khoá quần chưa kéo nên tiết mục của Trọng Hiếu khiến nhiều khán giả "nhứt mắt" - https://dateat.io

Trong một chương trình chào mừng năm mới, Trọng Hiếu Idol đã trình diễn ca khúc Tình Ca dành tặng khán giả ngày đầu năm. Nam ca sĩ đã trình bày bài hát bằng chất giọng thu hút và vũ điệu bắt mắt. Tuy nhiên, có lẽ vì mải mê ca hát mà Trọng Hiếu đã mắc phải một lỗi trang phục khá nghiêm trọng, anh chàng vẫn vô tư nhảy múa trong lúc... chưa kéo khoá quần. 

Video: Trọng Hiếu Idol trình diễn ca khúc Tình Ca.

Mặc dù đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn nhưng lỗi trang phục của Quán quân Việt Nam Idol 2015 vẫn khiến nhiều khán giả không vừa ý.

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ người Đức gốc Việt này gặp phải sự cố về trang phục trình diễn, trong chương trình VTV Countdown 2018 - Vũ khúc ánh sáng và Đại nhạc hội Countdown Party 2018 của TP. Cần Thơ, Trọng Hiếu cũng gặp phải sự cố rách giày, rách quần vì quá mải mê nhảy. 

dau-nam-moi-2018-trong-hieu-idol-mai-hat-quenkeo-khoa-quan-KTDIws2JpXS3zXC.jpg

"Hiếu luôn muốn mỗi phần diễn của mình là ngẫu hứng, ý tưởng mới nảy ra trong đầu nhưng muốn biến nó thành hiện thực ngay. Hiếu rất cảm ơn anh Lại Bắc Hải Đăng đã tạo mọi điều kiện cho những cú nhảy đến rách quần, rách giày của Hiếu trong tiết mục" - Trọng Hiếu hài hước kể về chuyện nhảy đến rách quần của mình.

Ngọc Hân (tổn hợp)