24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
13:01 02-01-2018

Vừa thành Hoa hậu, Phi Thanh Vân lại bị "sờ gáy" vì sản xuất mỹ phẩm trái quy định, còn đòi "nhờ vả"

Sau khi gây chú ý với việc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017. Phi Thanh Vân đã gặp rắc rối với việc kinh doanh của mình khi quy trình sản xuất mỹ phẩm của Công ty cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân có nhiều dấu hiệu trái quy định. - https://dateat.io

Trụ sở công ty của Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vẫn nổi tiếng với việc liên tục trùng tu nhan sắc. Cụ thể, cô đã nhiều lần phẫu thuật để có được số đo 3 vòng là: 94-60-104. Người ta đã quá ngán ngẩm với việc cô nàng ngày đêm chăm chút nhan sắc khác lạ để gây sự chú ý.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Phi Thanh Vân còn có cho mình Công ty riêng về các sản phẩm làm đẹp. Theo Báo Thanh niên đưa tin, mới đây, công ty riêng của cô đã liên quan đến việc làm sai quy định và bị thanh tra y tế TP. HCM sờ gáy.

Theo đó, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã mời đại diện Công ty cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân đến để hợp tác điều tra đã vướng phải một số khó khăn khiến tổ công tác mất nhiều thời gian.

Cụ thể, sau khi được liện hệ, một số điện thoại được cho là người quản lý của công ty nhắn tin cho thành viên đoàn kiểm tra là “đang nhờ cháu của lãnh đạo Bộ Y tế”. Lát sau số điện thoại này lại nhắn “nhân viên khóa cửa không liên lạc được”. Một lúc sau lại nhắn: “Giờ cũng hết giờ rồi, các anh chị về nghỉ ngơi đi...”. Chờ đến 18 giờ nhưng công ty không hợp tác nên đoàn kiểm tra ra về.

Công ty của Phi Thanh Vân chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp cho phái đẹp

Theo như kết quả điều tra ban đầu thì một số sản phẩm tại Công Ty cổ phần mỹ phẩm (MP) Phi Thanh Vân như: sữa rửa mặt, tắm trắng, nhau thai cừu...đều không có số lô rõ ràng và cơ sở của Phi Thanh Vân chưa được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất MP, chưa được cấp bất kỳ phiếu tiếp nhận công bố sản phẩm MP.