24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
19:01 01-01-2018

Bị bạn thân "đâm" sau lưng cướp mất bạn trai, cô gái chỉ còn biết than trời: "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân"

Chuyện tình ngang trái khi người thứ 3 xen vào giữa chuyện tình của V. và M. chính là cô bạn thân Q. mà bấy lâu nay V. tin tưởng. - https://dateat.io

Chẳng ai muốn tình yêu của mình sẽ kết thúc vì lý do có người thứ 3. Bởi sự phản bội, thay lòng này thực sự rất khó chấp nhận. Vậy mà trên thực tế đã có không ít cặp đôi chia tay nhau vì người thứ 3 xen vào chuyện tình của mình lại chính là bạn thân - người mình tin tưởng nhất, điều đó còn đau đớn hơn gấp bội phần. Đúng là một câu chuyện dở khóc dở cười...

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phiên bản Việt. Người đứng ra tố bạn thân mình và người yêu mình lén lút "qua lại" sau lưng là cô bạn V. Được biết sau một thời gian dài yêu nhau, V không ngờ được rằng có ngày mình bị bạn trai M. phản bội và người xen giữa cuộc tình này chính là cô bạn thân Q.

Câu chuyện về cuộc tình ngang trái: "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân".

Theo đó, trong thời gian quen nhau V. luôn tâm sự với Q. về chuyện của V. với M. Q. lúc nào cũng thể hiện là chị em tốt khuyên V. nên bỏ M. đi, M. không tốt, M. không xứng đáng với tình yêu này.

Vậy mà sau lưng V, Q. đã âm thầm tiếp cận và "cưa đổ" M. Chưa dừng lại ở đó, M. đã ép V. đi phá thai, nhẫn tâm từ bỏ đứa con đang thai nghén nhưng chỉ sau đó 2 ngày, M. đã quan hệ bất chính với Q.

Hình ảnh thời mặn nồng của V. và M.

H

Đôi bạn thân V. và Q. khi chưa có "chiến sự".

Chiếc xe thân quen ngày ngày đeo V. nay đã "toạ lạc" trong một khách sạn thân quen

ads by ants836d9aa08fd4bf21da199223059eff9d.gif

Tâm sự của V. và Q. về bạn trai M.

Câu chuyện ngay khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết ai đọc xong cũng đều tỏ ra bức xúc trước sự "trơ trẽn" của cô bạn Q. khi ngang nhiên cướp người yêu của cô bạn thân đồng thời bày tỏ sự an ủi cho cô bạn tuy đen đủi nhưng đã may mắn nhận ra bộ mặt thật của tên người yêu và cô bạn thân.

"Nếu nằm ở tình huống của bạn này thì tức không gì bằng vừa tức vừa thấy tụi nó khốn nạn cỡ nào, sẽ rất sốc nhưng bạn ơi, bạn cố lên và nên nghĩ rằng là bạn may mắn khi thoát đc cái thằng khốn nạn đó và quên con bạn thân đó đi, kinh nghiệm sau này", bạn N.N.L.