Ly Nguyen chia sẻ
14:12 29-12-2017

"Tình cũ" Chi Pu Cường Seven lên tiếng về mối quan hệ với Vũ Ngọc Anh, từng có thời gian tìm hiểu

Sau khi đóng chung phim "Lôi báo" của đạo diễn Victor Vũ, Cường Seven và Vũ Ngọc Anh vướng nghi vấn đang hẹn hò bí mật. - https://dateat.io

Cường Seven là ca sĩ, vũ công nổi tiếng tại Hà Nội, từng được biết đến với vai trò bạn trai của ChiPu. Sau khi chia tay Chi Pu, anh vướng nghi vấn hẹn hò MLee. Hai người xác nhận chuyện tình cảm vào giữa năm 2015. Tuy nhiên sau 4 năm hẹn hò cả hai chính thức "đường ai nấy đi".

Thời gian qua, mối quan hệ tình cảm giữa Cường Seven - Vũ Ngọc Anh luôn là đề tài được dư luận hết sức quan tâm. Cường Seven đã có một buổi trò chuyện với một trang tin điện tử và thẳng thắn đối diện với tin đồn tình cảm với "tình cũ" Hữu Vi. Tình cũ ca sĩ Chi Pu cho biết anh và Vũ Ngọc Anh chỉ dừng ở mức độ đồng nghiệp, bạn bè cả hai vô cùng trong sáng không có quan hệ yêu đương như nhiều người nghĩ.

"Khi cùng tham gia đóng phim, mình có một nhóm cùng chơi với nhau. Những tấm hình báo chí đăng lên nói về nghi vấn tình cảm giữa Cường với Ngọc Anh phần lớn đều là hình lấy từ trang cá nhân của mình.

Nhưng nếu như là chuyện tình cảm, Cường sẽ giấu đi chứ không công khai như vậy. Mối quan hệ của mình và Ngọc Anh hiện giờ rất thoải mái, chúng mình vừa là đồng nghiệp vừa là bạn bè".

Cường Seven đóng chung với Vũ Ngọc Anh

Thế nhưng, nam ca sĩ lại khẳng định anh và Vũ Ngọc Anh đã có thời gian tìm hiểu nhau, song vẫn chưa cả hai chưa thực sự thấu hiểu đối phương nên không thể thành cặp.

"Thực ra mình và Ngọc Anh có thời gian tìm hiểu nhau suốt một năm vừa rồi, nhưng bây giờ vẫn chưa hiểu được nhau nên chưa thể đến với nhau".

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã có một năm tìm hiểu nhau

Cường Seven từng có mối tình rất đẹp với hotgirl Chi Pu. Tuy nhiên, sau 3 năm gắn bó, cặp đôi được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ này bất ngờ chia tay. Cả Cường Seven và Chi Pu đều không tiết lộ sâu về lý do khiến họ chia tay nhưng khi nhận xét về đối phương, họ luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp nhất.

Khi không còn ở bên nhau, Chi Pu đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Cô có sự lột xác về hình ảnh và tích cực hơn trong việc tham gia các hoạt động của showbiz. Đặc biệt, trong thời gian này, Chi Pu lấn sang lĩnh vực âm nhạc, song bị khán giả "ném đá" vì chất giọng không thể phù hợp làm ca sĩ. 

Chi Pu có buồn khi Cường Seven có tình mới!

Trong khi đó, Cường Seven vẫn tiếp tục ở lại Hà Nội. Bên cạnh công việc của một dancer, Cường đang có những hoạt động - dù chậm nhưng đầy nỗ lực - để khẳng định giọng hát của mình với người hâm mộ.