24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
14:12 28-12-2017

Bảo mẫu đánh dã man vào bộ phận sinh dục của bé trai khai gì tại cơ quan công an?

Bảo mẫu bạo hành dã man bé trai 2 tuổi khai do cháu Đ đi ngoài nhiều, gây bẩn nên dùng cây que buộc giẻ để cọ rửa. - https://dateat.io

Ngày 28/12, Công an xã Kiến Thành, huyện Đắk R'Lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa triệu tập bà Phạm Thị Vấn (SN 1954, trú tại tại thôn 7, xã Đắk Wer, huyện Đắk R'Lấp) để lấy lời khai, làm rõ hành vi bạo hành trẻ em.

Bước đầu, bà Vấn khai nhận nguyên nhân dùng que để đưa vào bộ phận sinh dục cháu Đ là do hôm đó, cháu Đ đi ngoài nhiều, dính ra mông, chân và xung quanh hậu môn nên bà dùng cây que buộc giẻ để cọ rửa.

bao-mau-danh-da-man-vao-bo-phan-sinh-duc-cua-be-trai-khai-gi-tai-co-quan-cong-an-rydlcJ2G0F5bMGn.jpg

Bảo mẫu dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục của bé trai. (Ảnh: cắt từ clip)

Như đã thông tin, tối 26/12, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục của 1 bé trai. Chưa dừng lại, người phụ nữ còn nắm áo nhấc bổng lên đánh vào phần đầu khiến bé trai khóc thét.

Đoạn clip khiến cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành động của người phụ nữ. Nhiều người bình luận mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc.

bao-mau-danh-da-man-vao-bo-phan-sinh-duc-cua-be-trai-khai-gi-tai-co-quan-cong-an-426fAID3uDNFpV2.png

Người phụ nữ nhấc bổng cháu bé lên. (Ảnh: cắt từ clip)

Theo tìm hiểu đoạn clip được đăng tải diễn ra một cơ sở giữ trẻ ở xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông. Bé trai trong clip tên là Đ. (2 tuổi) là con của ông Đỗ Đắc D (ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).

Trao đổi với PV, ông D cho biết tối 26/12, ông đã xem được đoạn clip ghi cảnh con mình là cháu Đ bị hành hung. Ông D cho biết, từ tháng 8/2016, gia đình đã gửi cháu Đ cho bà V (ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) trông coi với giá 1 triệu đồng/tháng cho đến nay. Do bà V thường xuyên trông coi khoảng 10 cháu nhỏ nên gia đình tin tưởng gửi con, không ngờ bà V. lại hành hạ trẻ con như thế.