24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
09:12 28-12-2017

To mồm đấu giá từ thiện 700 triệu nhưng viện cớ không mua, Hoa hậu Đại Dương bị Lý Nhã Kỳ "chặt đẹp"

Vụ đấu giá từ thiện mới đây có sự xuất hiện của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh tiếp tục trở thành đề tài bàn tán khi cô mạnh tay chi 700 triệu để mua chiếc áo dài nhưng "không lấy". - https://dateat.io

Mạng xã hội đang chia sẻ rầm rầm đoạn clip về vụ đấu giá từ thiện và màn đối đáp thú vị giữa Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ. Theo đó, trong buổi đấu giá từ thiện áo dài của nhà thiết kế Anh Thơ, tân Hoa hậu Đại Dương khiến khán giả thích thú khi mạnh miệng trả giá 700 triệu đồng.

Khi được MC hỏi, Lý Nhã Kỳ dành lời khen cho Ngân Anh, và chia sẻ rằng “Nếu Hoa hậu Đại Dương trả giá 700 triệu, thì em tin cô ấy sẽ trả được”. Bên cạnh đó, cô chắc chắn với vóc dáng của một Hoa hậu,  Ngân Anh sẽ mặc rất đẹp chiếc áo dài đấu giá đó.

Tuy nhiên, sau đó Lê Âu Ngân Anh lại cho rằng chiếc áo không hợp màu với mình nên tỏ ý không muốn lấy. Người đẹp còn thuyết phục Lý Nhã Kỳ rằng bộ áo dài này trông rất quyền lực nên rất hợp với đàn chị.  Lý Nhã Kỳ ngay lập tức đáp trả: “Chị thấy rằng chị mặc máu trắng cũng quyền lực mà chị màu hồng chị cũng quyền lực.

Sau đó, cô tuyên bố sẽ mua chiếc áo dài 300 triệu để tặng cho Hoa hậu Đại Dương để chúc cho cô ấy quyền lực hơn. Nữ diễn viên phim "Kiều nữ và đại gia "khiêm tốn cho rằng với vóc dáng của một hoa hậu thì Lê Âu Ngân Anh mặc “dư đẹp” chiếc áo trên. “Em thì trắng vàng hồng đỏ đều thấy quyền lực rồi, nhưng cô ấy là Hoa hậu mới đăng quang, thì cần mặc chiếc váy đen này để quyền lực hơn".

Người đẹp này cho rằng: “Mua cho cô ấy chiếc áo dài này để tăng thêm phần quyền lực của một tân hoa hậu, còn Kỳ không cần điều đó. Kỳ muốn chia sẻ với những người kém may mắn hơn là cần quyền lực”.

Kết quả, Lý Nhã Kỳ đã đấu giá thắng và tặng bộ trang phục này cho Hoa hậu Đại dương trong sự hò reo, tán thưởng của mọi người.

Ngay bên dưới đoạn clip, nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nghĩa cử đẹp của Lý Nhã Kỳ trước đàn em. Nếu Lê Âu Ngân Anh vẫn còn như “bình hoa di động” thì Lý Nhã Kỳ đã cư xử đúng mực, hoạt ngôn, khiến buổi đấu giá trở nên sôi động, toát ra thần thái của bậc đàn chị khiêm nhường và rộng rãi.