24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:12 25-12-2017

Đeo cặp sừng tuần lộc đi chơi Noel, cô gái bắt sống bạn trai đang ôm eo người khác liền lao vào cấu xé

Cả năm mới có 1 ngày Noel mà chàng trai này sẵn sàng nói dối bạn gái là bận để... đưa 1 cô gái khác đi chơi. Tiếc rằng khi anh chị đang selfie tình cảm thì cô bạn gái cũ đã ra tận nơi bắt quả tang và lên gối lia lịa. - https://dateat.io

Một đoạn video quay lại cảnh đánh ghen đúng đêm Noel đang khiến dân tình sôi sục. Được biết, đoạn clip này được quay tại một điểm vui chơi ở Bắc Giang, cô gái tội nghiệp trong clip đã chính tay bắt sống cảnh bạn trai mình đang chụp ảnh tình cảm cùng 1 cô gái khác.

Khi bắt được tận tay, cô gái này đã không giữ nổi bình tĩnh, lao vào đánh đấm lên gối và chỉ trích thói lừa dối của bạn trai. Theo như lời cô gái nói trong clip, chàng trai này nói dối cô là bận không đi chơi Noel được nhưng lại dẫn một người con gái khác đi dự Giáng Sinh. Khi đang tay trong tay tình cảm thì bất ngờ bị bắt sống và đánh ghen trước bàn dân thiên hạ.

Đang selfie tình cảm thì bị bạn gái bắt gặp

 

Cô gái đã lao vào bạn trai, đập điện thoại xuống đất, đấm đá và lên gối liên tục. Sau đó, quay lại cô bạn gái mới kia tuyên bố một câu hùng hồn "Mày chỉ ăn lại đồ thừa của tao mà thôi".

Đấm đá, lên gối nhưng có vẻ vẫn nhẹ nhàng với những kẻ lăng nhăng

Chân dung anh chàng đào hoa, lăng nhăng bị bắt tại trận

Cô gái đeo sừng tuần lộc bất lực nhìn cảnh bạn trai dối lừa

Màn đánh ghen thu hút nhiều người hiếu kỳ xung quanh, ai cũng chỉ trích chàng trai trăng hoa, không chung thủy trong tình yêu. Clip này sau đó được đăng tải lên nhiều trang fanpage xã hội nhiều lượt tương tác, thu hút hàng nghìn bình luận.

Nhiều người tỏ ra thông cảm cho cô gái, chỉ trích chàng trai nhưng cũng không ít người cười đùa cho rằng "bản thân cô gái đã mọc sừng tuần lộc trên đầu rồi, giờ bắt quả tang như vậy chỉ làm cái sừng nó dài hơn thôi".

Bình luận của dân mạng chỉ chú ý đến cặp sừng tuần lộc trên đầu cô gái

Tuy nhiên, vài dân mạng tỉnh táo hơn lại cho rằng, dường như clip này chỉ là dàn dựng, bởi chàng trai trong clip khá bình tĩnh, thậm chí còn cười cợt khi bị bạn gái lao vào đấm đá. Chưa biết tính xác thực của đoạn clip ra sao nhưng nếu là thật, hành động của chàng trai thật là đáng lên án và phê bình