24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
15:12 25-12-2017

Ơn giời, Kelvin Khánh cuối cùng cũng chịu "xuống tóc", đẹp trai đến nỗi Khởi My cũng không nhận ra "ông xã"

Đồng thời, bà xã Khởi My cũng chia sẻ rằng không liên quan gì đến sức ép dư luận, chuyện cắt tóc là chuyện của bọn họ. - https://dateat.io

Trên trang cá nhân, nữ ca sỹ Khởi My vừa chia sẻ hình ảnh mới toanh của ông xã Kelvin Khánh. Trong hình, anh chàng điển trai đáng yêu đã lấy lại phong độ ngày nào bằng việc cắt phăng mái tóc dài bờm xờm từng bị fan lên án.

Trước đám cưới, Kelvin Khánh đã gia nhập hội "quý ông tóc dài" Vbiz khi để cho mái tóc dài ngoằng tự nhiên che phủ mặt và tai, thỉnh thoảng còn buộc lên hoặc vuốt keo. 

Ngay cả fan của Kelvin Khánh cũng không thích khi anh chàng diện tóc này vì bị cho là không phù hợp và "kém sang". Trong ngày kết hôn với Khởi My, Kelvin Khánh cũng không cắt tóc. Giọng ca "Anh Không Cần" thậm chí còn để tóc "chẽ ngôi", nhuộm highlight nâu trắng trong bộ ảnh cưới của anh. Dù mẫu tóc cực chất hay là hot của năm 2017 nhưng nó có vẻ không hợp với Kelvin chút nào.

Trước đêm Noel, fan vui mừng hết nấc khi Khởi My khoe hình Kelvin đi cắt tóc ngắn. Khởi My viết : Khánh Múp “Gửi Cho Anh “ đã xức hiện, i chang luôn chời ơi , tóc trái bưởi của ta nữa".

Nhiều người hâm mộ còn đòi được xem livetream để "tận mắt" nhìn thấy tóc ngắn của Kelvin

Nhiều người hâm mộ còn năn nỉ được xem livetream để "tận mắt" nhìn thấy tóc ngắn của Kelvin

Ngay sau đó, chính Khởi My cũng hóm hỉnh trêu đùa rằng không nhận ra Kelvin Khánh trong mái tóc mới này. Quả thật, anh chàng vô cùng bảnh bao và đẹp trai ngời ngời trong mái tóc được cắt tỉa gọn gàng. Hy vọng Kelvin Khánh đừng bao giờ để tóc bờm xờm nữa.