24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:12 20-12-2017

Dân mạng phẫn nộ trước sự việc gái trẻ cố tình gạ gẫm "hoa đã có chủ" trước mặt bạn gái, dù bị nhắc nhở

Dù biết anh chàng đã có người thương, cô gái vẫn trơ trẽn dùng "đôi chân hư hỏng" để gạ gẫm dưới gầm bàn khiến không chỉ cô bạn gái mà cả dân mạng đều phẫn nộ. - https://dateat.io

Tán tỉnh một người độc thân không có gì là không được nhưng "léng phéng" với "hoa đã có chủ" là việc mà không mấy ai ủng hộ. Chẳng vậy mà câu chuyện tương tự về cô gái ngang nhiên thả thính chàng trai đã có người yêu dưới đây sau khi đăng tải đã ngay lập tức nhận được "mớ gạch đá" từ cộng đồng mạng. 

Cụ thể trong chia sẻ cô nàng công khai tố cáo một cô gái khác rằng, đã đi chơi ké còn canh me "thả thính" với chính bạn trai của cô nàng nhà ta. Chưa kể, khi bị nhắc khéo lúc đang chơi trò "đôi chân gạ gẫm" dưới gầm bàn lúc cả bọn đang ăn uống ngoài quán ăn, cô kia vẫn thản nhiên như không, khiến cô nàng có bạn trai bị "gạ" rất điên tiết, máu sôi tới não.

 "Em điên quá các mẹ ạ. Chuyện là tụi em đi club chơi thì cái nhỏ này đi ké chung với bạn của anh em, vào club nó cứ ve vãn bồ em là em đã điên nó lắm rồi, nhưng mà em lịch sự nên cũng kệ cho qua. 

Mà thiệt, tức chịu không nổi với hành động của nó. Bồ em người Việt nhưng sống ở nước ngoài nên chuyện vào club nhảy nhót va vào nhau hắn xem bình thường và em cũng hiểu chuyện đó nên thôi.

Sau khi đi club thì cả đám ra ngoài ăn, lúc này máu em sôi lên tới não. Các mẹ xem, nó ngồi chân để ở dưới, nó với qua bên chân bồ em xong cứ cà cạ riết, em điên tiết em nói thẳng trên bàn nhậu mà mặt nó vẫn trơ ra. 

"Đôi chân hư hỏng". 

Xong thì tụi em đi về cũng hơn 3h sáng, rồi nó nhắn tin qua facebook cho bồ em là nó buồn này nọ, và em là người xem rồi trả lời chửi lại nó. Trong hoàn cảnh này các mẹ làm gì ạ? Chứ hôm qua không có người nhà là em cho con này mấy chai rồi các mẹ ơi. Điên tiết với mấy loại này quá".

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng đặc biệt là các chị em. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành động của cô gái định "đập chậu cướp hoa". Bên cạnh đó cũng có người bảo sao mà bạn gái "nạn nhân" trong câu chuyện trên hiền lành, tới nước như vậy mà còn ậm ừ cho qua.

Cô nàng Ái Linh bức xúc lên tiếng: "Đúng là sự đời lắm thói, chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Thời nay tiểu tam không còn kiểu "núp lùm bắn tỉa" nữa mà phải công khai lượn lờ trước mặt để phá hạnh phúc của người khác mới chịu. Gặp mình là mình hất cho cốc nước vào chân".

Chị gái Trần Hoa thậm chí còn ghê gớm hơn khi sẵn sàng tuyên bố: "Nếu mình là bạn, thì có bao nhiêu đồ ăn trên bàn mình dồn hết cho nhỏ kia ăn. Đàn bà con gái vô duyên quá mức".

Những bình luận của cư dân mạng.