24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
14:12 19-12-2017

"Thiếu gia Đà thành" chính thức lên tiếng trước tin đồn kết hôn với Shark Lê Đăng Khoa

Chàng thiếu gia Đà Nẵng Nguyễn Hữu Phước xác nhận chồng sắp cưới của anh không phải là doanh nhân Lê Đăng Khoa như nhiều người đồn đoán. - https://dateat.io

Song song với sự nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ), Shark Lê Đăng Khoa còn khiến nhiều người phải nhắc đến mình khi những hình ảnh thân thiết của anh và thiếu gia Đà Nẵng Nguyễn Hữu Phước bị "đào mộ". Kèm theo đó là tin đồn hai người từng có một mối tình trường kỳ kéo dài 9 năm trước khi đường ai nấy đi. 

Tình bạn đặc biệt của hai chàng "soái ca". 

Và để "đập tan" phủ nhận tin đồn này, trong một bài phỏng vấn trên một tờ báo điện tử mới đây, chàng doanh nhân có tiếng tại Sài Gòn khẳng định đã 34 tuổi rồi nhưng chưa từng có mối tình nào vắt vai, có lẽ vì duyên chưa tới. Tuy vậy, cuộc sống cô đơn cũng khiến Khoa không cảm thấy buồn vì đã có người bạn tri kỷ, "người bạn già" chơi từ năm cấp 2 cho tới ngày hôm nay, tuần nào cả hai cũng gặp nhau. Cả hai thường nói đùa rằng hai thằng bạn già có nhiệm vụ dõi theo cuộc đời của nhau.

Còn về phía Nguyễn Hữu Phước, trước nghi vấn tình cảm với Shark Khoa, thiếu gia Đà thành cũng phản ứng khá gay gắt khi cho rằng: "Tôi là con bóng hay gay bị người đời phỉ báng và miệt thị chưa đủ hay sao? Muốn cho các bác, các chú trên ghét thêm nữa..."

Trong động thái mới đây nhất, thiếu gia Đà Nẵng lại khiến nhiều người theo dõi mình phải tò mò khi đăng một bức ảnh khá tình cảm bên một chàng trai không để lộ mặt nhưng cũng được dự đoán là khá cao to, đẹp trai. 

Kèm theo bức ảnh đó là dòng thông báo: "Ước mơ cũng đã thành sự thật - trời khôn phụ lòng người có tâm. Sau 10 năm Come Out (công khai giới tính - PV) thì đến bây giờ mới có người dám đặt canh bạc cuộc đời họ cho tôi...!!! Trang sử mới..!!! Căn phòng rộng lớn này không còn 1 người mà là 2 con tim dám nghĩ và dám làm này... Được bao lâu...? Có lẽ là câu hỏi của tôi hay bạn đời và tất cả mọi người nhưng ít nhiều bây giờ tôi đang trải nghiệm đúng nghĩa là Bạn Đời của nhau khi 2 ta về một nhà...!!!

Cám ơn em đã tin anh, anh cũng tự tin đây là lúc anh đủ chín chắn, thấu hiểu để em không thấy quyết định hôm nay của em là sai. Không uổng công bao tháng ngày ta trồng cây Thiện Lành để rồi anh gặp được em hôm nay...cảm thấy thật may mắn khi được đền đáp bằng Hạnh Phúc Viên Mãn...!!!"

Thông báo này của Nguyễn Hữu Phước khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc, đặt câu hỏi liệu người bạn đời tương lai của anh có phải là Shark Lê Đăng Khoa, đúng như những lời mọi người đồn đoán hay không?

Trả lời cho câu hỏi đó, Hữu Phước đã chia sẻ thẳng thắn trên Saostar rằng người yêu của anh không phải là “soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa, và tất nhiên người mà anh nhắc đến trong status chia sẻ thông tin sắp kết hôn cũng không phải là Khoa.

Đăng Khoa và Hữu Phước trong chuyến đi làm từ thiện cùng nhau. 

Tuy nhiên, doanh nhân Đà thành từ chối tiết lộ thông tin cũng như danh tính của người chồng sắp cưới. Theo dõi Facebook cá nhân cũng có thể thấy, Hữu Phước dường như không muốn nói quá nhiều về người bạn đời tương lai của mình. Những hình ảnh mà anh chia sẻ chủ yếu là ảnh chụp cá nhân hay bên bạn bè hay các hoạt động từ thiện anh đã làm được trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Hữu Phước gây ấn tượng với gương mặt nam tính. 

Thân hình chuẩn "6 múi".

Giàu có và lịch lãm. 

Sở hữu khối tài sản và địa vị nhiều người mơ ước. Ảnh: FBNV