24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
15:12 16-12-2017

Thành Long thân mật quá đà với "con dâu" 17 tuổi

Mới đây, Thành Long đã gây chú ý khi có hành động thân mật với sao nữ đang hẹn hò với con trai ông. - https://dateat.io

thanh-long-than-mat-qua-da-voi-con-dau-17-tuoi-LUzIztsZ6Qe5ka7.jpg

Hôm qua 14.12, Thành Long và Âu Dương Na Na đã xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu phim mới "Cơ Khí Chi Huyết" sắp ra rạp. Cả hai gây chú ý khi liên tục có những hành động thân mật quá mức bình thường.

thanh-long-than-mat-qua-da-voi-con-dau-17-tuoi-HraGrx020qj6Vbt.jpg

Thành Long xoa đầu Âu Dương Na Na như một đứa trẻ.

thanh-long-than-mat-qua-da-voi-con-dau-17-tuoi-xpDmy3TdTQx0MUR.jpg

Hai người còn tự nhiên thì thầm với nhau trên sân khấu. Thành Long nổi tiếng là ngôi sao thường xuyên có những hành động thân mật quá mức với các sao nữ. Ông thường không ngại ngần ôm, hôn, nắm tay các ngôi sao như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Chương Tử Di, Châu Tấn... giữa chốn đông người.

thanh-long-than-mat-qua-da-voi-con-dau-17-tuoi-Kc8nlqXZfNGFKbk.jpg

Tuy nhiên, sự thân mật quá mức lần này mà Thành Long dành cho Âu Dương Na Na được giới truyền thông và khán giả cho là sự thân mật giữa người cha với người “con dâu” khi tháng 6 mới đây, nhiều thông tin cho rằng, con trai Thành Long là Phùng Tổ Danh và Âu Dương Na Na đang hẹn hò nhau.

thanh-long-than-mat-qua-da-voi-con-dau-17-tuoi-3OM71B0KfJbTAqr.jpg

Bản thân Thành Long cũng ngầm thừa nhận điều này khi phát biểu rằng: “Tôi đã làm việc chung với Na Na. Con bé không tệ chút nào. Nếu chúng có hẹn hò thì cũng là chuyện tốt thôi”.

thanh-long-than-mat-qua-da-voi-con-dau-17-tuoi-R1JQbu72KdFQlQv.jpg

Thành Long và Âu Dương Na Na cùng tham gia bộ phim Cơ Khí Chi Huyết sẽ được công chiếu vào ngày 22.12 tới đây. Đây là bộ phim viễn tưởng đầu tiên mà Thành Long tham gia với tư cách nhà sản xuất và diễn viên chính. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của ngôi sao Mỹ Nhân Ngư La Chí Tường và ngôi sao quốc tế Tess Haubrich.

thanh-long-than-mat-qua-da-voi-con-dau-17-tuoi-JK9WH1X8B6IdPIJ.jpg

Trong phim, Thành Long vào vai một đặc công có nhiệm vụ bảo vệ một người phụ nữ trẻ là nhân chứng quan trọng trong một vụ án nhưng cuối cùng trở thành nạn nhân của các thế lực đen tối. Phim có nhiều cảnh hành động gay cấn, trong đó có cảnh Thành Long đối đầu với một nhân vật phản diện trên nóc Nhà Hát Opera Sydney cao 64 m.

thanh-long-than-mat-qua-da-voi-con-dau-17-tuoi-6aAFuc0rUAKaRwt.jpg

Tạo hình của Âu Dương Na Na trong Cơ Khí Chi Huyết. Trước đó, người đẹp sinh năm 2000 cũng từng góp mặt trong các bộ phim như: Vâng, Thượng tiên sinh hay Điệp vụ Milano.

thanh-long-than-mat-qua-da-voi-con-dau-17-tuoi-C54CRB3sA5oIY3R.jpg

Người đẹp 17 tuổi sở hữu nhan sắc trong sáng, thuần khiết, ngọt ngào và được ca ngợi là “Công chúa Cello”, "Thần đồng Cello" hay “Thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới. Cô là “thiên kim tiểu thư” sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại Đài Loan với bố và mẹ đều là những minh tinh nổi tiếng. Na Na được đánh giá là có tố chất của một ngôi sao điện ảnh và nhất định sẽ tỏa sáng trong tương lai không xa.