24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
11:12 15-12-2017

'Hổ dữ' rao bán hai con sinh đôi 4 tháng tuổi trên mạng để kiếm tiền

Hai đứa trẻ mới chỉ 4 tháng tuổi nhưng đã bị bố mẹ rao bán trên mạng mua sắm với giá khoảng 83 triệu đồng. - https://dateat.io

Theo đó, vào ngày 8/12, cảnh sát Malaysia đã tiến hành bắt giữ cặp đôi nam nữ về hành vi rao bán trẻ con trên mạng với giá 15.000 RM (khoảng 83 triệu đồng).

httptiinvnchuyen-muc24ho-du-rao-ban-ai-con-sinh-doi-4-thang-tuoi-tren-mang-de-kiem-tienhtml-uS93Wo2xkwQEDQP.jpg

Hai bé bị rao bán trên trang mua sắm trực tuyến.

Một đại diện cảnh sát tại Kuala Lumpur  cho biết, người phụ nữ bị bắt mới chỉ 20 tuổi, cô ta bị bắt ngay tại nhà riêng ở Setapak, còn người đàn ông hơn cô 2 tuổi đã bị bắt tại Ampang.

Tại cơ quan điều tra, hai người này khai nhận do không có điều kiện nuôi nên đã bán con để có tiền.

Vụ án đã được công an Malaysia thụ lý điều tra, nếu đúng thì họ có thể bị kết án tù tối đa 5 năm hoặc bị phạt tiền 10.000 RM (khoảng 55 triệu đồng).

Hành động của 'cặp hổ dữ' này vấp phải sự phản ứng mạnh của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng, hai em bé thật bất hạnh khi rơi vào gia đình mà bố mẹ quá yêu đồng tiền, số khác lại cho rằng nếu đã không có điều kiện chăm sóc các bé thì nên có các biện pháp tránh thai cẩn thận hoặc đưa hai bé đến trung tâm nuôi dưỡng trẻ em để nhờ vả, việc bán người trên mạng rất nguy hiểm. Các bé dễ bị rơi vào tay của những tên buôn người mất nhân đức.