24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
11:12 15-12-2017

Huyền My "tố" BGK Việt Nam "đáng tuổi cha mẹ" mà bịa đặt, dìm hàng cô trên đấu trường quốc tế

Năm 2017, Huyền My chính là đại diện thành công nhất của Việt Nam khi tham dự giải đấu sắc đẹp quốc tế. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Huyền My xứng đáng với vị trí cao hơn nếu như không bị chèn ép. Mới đây, cô cũng bức xúc lên tiếng về sự cố đáng tiếc này. - https://dateat.io

Như đã biết trong cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, Huyền My chính là đại diện của Việt Nam tham dự. Với vị thế của thí sinh đội nhà, Huyền My được rất nhiều bạn bè quốc tế đánh giá cao khi rất thân thiện và giúp đỡ các thí sinh khó khăn khác.

Trong khi các tờ báo nước ngoài hết sức khen ngợi và tung hô đại diện của Việt Nam thì chính truyền thông nước ta lại đi dìm Huyền My một cách khó hiểu.

Huyền My đã cố gắng chiến đấu vì màu cờ sắc áo và có được vị trí trong Top 10. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên môn quốc tế thì Huyền My lẽ ra phải có mặt trong Top 5.

Sau khi cuộc thi kết thúc Giáng My và nhà thiết kế Sỹ Hoàng đã có những nhận xét về Huyền My làm xôn xao dư luận.Trong khi Giáng My cho biết Huyền My chưa hòa đồng, thiếu chỉn chu,... thì nhà thiết kế Sỹ Hoàng nhận xét đại diện Việt Nam tuy có tiến bộ nhưng chưa đủ "tầm" để đảm nhận trọng trách của một Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Anh còn chia sẻ bản thân cảm thấy xấu hổ vì thái độ và những giọt nước mắt như bị "oan ức" của Á hậu Huyền My trong đêm chung kết.

Bộ 3 giám khảo bị tố chèn ép Huyền My

Sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây Huyền My đã tỏ ra bức xúc trước thông tin trên: "Tôi shock thật sự luôn. Tôi không thể tin được những giám khảo nước nhà, những người đáng tuổi cha mẹ mình lại có thể dành các lời lẽ cay nghiệt đó cho tôi ngay sau đêm chung kết, nơi vẫn có cả trăm thí sinh trên toàn thế giới, hàng ngàn khán giả trong khu vực và cả BTC vẫn đang ở Việt Nam. Thật không thể tưởng tượng được mọi người sẽ nghĩ gì khi đọc được những bài báo một chiều, vô căn cứ của các giám khảo như vậy nói về tôi.

Tôi khẳng định những lời quy kết đó là hoàn toàn bịa đặt. Trên fanpage của cuộc thi và fanpage cũng như Facebook cá nhân của tôi có hàng trăm bức ảnh, hàng chục clip tôi giao lưu thân thiện với các thí sinh khác. Họ cố tình bỏ qua hoặc không biết (vì họ không hề theo sát thí sinh trong 3 tuần thi) những hành động được đánh giá cao của tôi như tặng đồ tập cho thí sinh Haiti, tặng quà cho tất cả thí sinh nhân ngày 20/10. Trắng trợn hơn, họ còn tung tin tôi có ekip riêng đi theo chăm sóc, chỉ ngồi ăn riêng với gia đình bạn bè. Nếu vi phạm nghiêm trọng như vậy chắc chắn tôi đã bị BTC loại khỏi cuộc thi chứ không thể lọt vào Top 10. Tôi ý thức rất rõ rằng các giám khảo không chỉ chấm phần thi chính thức mà xuyên suốt quá trình tham gia. Do đó, tôi muốn nhấn mạnh rằng chính những giám khảo Việt phê phán tôi gay gắt nhất lại hoàn toàn không đồng hành cùng thí sinh.

Thậm chí, họ còn không có mặt trong phần thi cực kỳ quan trọng là phỏng vấn riêng từng thí sinh nhưng vẫn lên báo bóp méo nội dung trả lời của tôi để chỉ trích. Điều này có thể kiểm chứng dễ dàng vì phần thi đó đã được BTC quay livestream. Sau cuộc thi, ngay cả ekip trang điểm Việt Nam được BTC mời đồng hành còn phải lên Facebook bức xúc về cách hành xử của một số giám khảo Việt Nam. " Huyền My bức xúc nói.

Ảnh: Kenh14