24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:12 14-12-2017

Phát sốt với trào lưu "áo len sát trai tân" mùa đông 2017

Đây là bộ trang phục dành cho hội chị em đang tìm kiếm một thiết kế mùa đông tôn lên những đường nét cơ thể, làm tăng sức sát thương lên nhiều lần, nhưng không cần phải có vòng 1 quá "khủng". - https://dateat.io

Sau sự thành công ngoài sức mong đợi của áo len "sát trai tân", mới đây các nhà sản xuất đã quyết định cho ra mắt phiên bản mới của của bộ trang phục này.

Áo len với tên gọi "virgin killer" - hàm ý rằng chiếc áo có thiết kế đầy khiêu khích khiến cho nam giới không thể rời mắt, đã bị cháy hàng chỉ sau một ngày mở bán. Trong khi phần trước của chiếc áo được che chắn hết sức kín đáo với phần cổ cao thì phần lưng lại được để lộ hoàn toàn. Thậm chí cả 2 bên ngực và phần trên của "vòng 3" cũng lấp ló.

phat-sot-voi-ao-len-sat-trai-tan-mua-dong-2017-ArWnPrsCBwyVAK2.jpg

Chiếc áo len - sát trai tân được ra mắt hồi tháng 3 đã nhanh chóng trở thành cơn sốt ở Nhật Bản.

phat-sot-voi-ao-len-sat-trai-tan-mua-dong-2017-0EPbmLDB5HloqIR.jpg

Rất nhiều nam thanh niên Nhật đã "phát sốt" với hình tượng mẫu nữ mặc trang phục "virgin killer"

phat-sot-voi-ao-len-sat-trai-tan-mua-dong-2017-vI9HvOzbR0NGLNQ.jpg

Trang phục được lấy tưởng từ bộ phim "Virgin Killer" của Nhật Bản.

Makers Village Vanguard - hãng sản xuất áo len đã tiếp tục theo đuổi thành công của họ với dòng sản phẩm mới - một thiết kế bikini. Hãng mong đợi bộ bikini len này sẽ mang tiếp tục tạo nên trào lưu vào khoảng thời gian cuối năm.

phat-sot-voi-ao-len-sat-trai-tan-mua-dong-2017-EEVUj8jm9culGXt.jpg

Phiên bản mới của "Virgin Killer" có thiết kế tương tự bikini với phần tay ngắn.

Chiếc áo len này được bán trực tuyến với giá 3.980 (khoảng 800.000 VNĐ) và hứa hẹn làm cho người mặc trở thành "trung tâm của sự chú ý và thu hút ánh nhìn" mặc dù nó có thể không phải là một sự lựa chọn tốt để giữ ấm.

Hiện tượng người trẻ lười yêu đã trở thành một vấn đề đau đầu của xã hội Nhật Bản. Thay vì yêu đương thực sự, một bộ phận lớn người trẻ Nhật Bản hiện chìm đắm trong thế giới ảo với các nhân vật truyện tranh, hoạt hình... mô phỏng chuyện hẹn hò. Đất nước Nhật đang trong thời kỳ khủng hoảng dân số do xã hội già hoá và tỷ lệ sinh thấp ngày càng nghiêm trọng. 

Một bộ phận lớn những người trẻ Nhật Bản đang hướng đến lối sống tiêu cực, gọi chung là "tầng lớp thanh niên ăn cỏ": không yêu đương, không tình dục, không hôn nhân. Và nếu cái tình trạng này vẫn tiếp tục gia tăng, chẳng mấy chốc dân số Nhật Bản sẽ tuột dốc không phanh. 

Với những nổ lực để nâng cao tỉ lệ sinh ở đất nước Mặt trời mọc, những bộ quần áo, trào lưu như áo len Virgin Killer được mong đợi sẽ giúp cho những thanh niên có suy nghĩ tiêu cực về hôn nhân và một số bạn trẻ vẫn có mong muốn tìm người yêu, bạn đời nhưng quá nhút nhát để tiếp cận người khác giới có cơ hội để thoát khỏi tình trạng độc thân và tìm thấy một nửa của mình

Ngọc Hân (Tổng Hợp)