24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
09:12 14-12-2017

Chỉ Phi Thanh Vân mới hành động thế này sau đăng quang Hoa hậu

"Ngày trở về với vinh quang cùng danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt, con quyết định đội vương miện tặng mẹ yêu vì mẹ là tất cả để con hy sinh và vươn tới chân, thiện, mỹ" - Phi Thanh Vân bày tỏ. - https://dateat.io

chi-phi-thanh-van-moi-hanh-dong-the-nay-sau-dang-quang-hoa-hau-VfLCVE54oOt7BBq.jpg

Phi Thanh Vân đội vương miện Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt cho mẹ ngay trong ngày trở về. Hành động này của người đẹp thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Trên trang facebook cá nhân, Phi Thanh Vân hạnh phúc khoe loạt khoảnh khắc bố mẹ cô nở nụ cười rạng rỡ trên môi chào đón con gái ngày trở về từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017. Đi kèm với những hình ảnh này, người đẹp chia sẻ dòng trạng thái khá dài bày tỏ cảm xúc nghẹn ngào, xúc động gửi đến đấng sinh thành.

Phi Thanh Vân viết: "Bố mẹ yêu! 36 năm qua, con gái chưa bao giờ đền đáp được công sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ. Ngày trở về với vinh quang cùng danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt, con quyết định đội vương miện tặng mẹ yêu vì mẹ là tất cả để con hy sinh và vươn tới chân, thiện, mỹ. Mẹ dạy con để cho thành người phụ nữ nhân hậu và giỏi tất cả về nữ công gia chánh. Bố dạy con kiên cường, bất khuất, sống không bao giờ ngã gục như người lính Cụ Hồ, như Bố đã cống hiến 36 tuổi xuân cho hai cuộc trường kỳ kháng chiến với bao máu thịt để lại nơi chiến trường năm xưa. 36 năm sự hy sinh vang dội của bố, 36 năm cho sự thành công của cuộc đời con! Sự trùng hợp đến lạ kỳ!...

Định mệnh bố mẹ yêu ạ! Bao ngày lặn lội thân cò đã qua rồi bố mẹ ạ! Tóc bố mẹ đã bạc, da đã nhăn, gối đã chùng và chân đã mỏi...nhưng bố mẹ của con luôn đẹp, đẹp hơn bao giờ hết khi bố mẹ cười. Nụ cười đầy hạnh phúc khi thấy con gái trưởng thành và đứng trên đỉnh vinh quang. Bố mẹ đừng suy nghĩ và bận tâm nhiều nhé. Tuổi già vui vầy bên con cháu. Thế giới ngoài kia hay để con lo. Mưa gió bão bùng con che hết! Khốc liệt thương trường con chẳng quản ngại thân! Bố mẹ cũng đừng lo con gái sẽ buồn khổ vì cảnh đơn chiếc nuôi con, vì sau lưng con còn gia đình là bố mẹ, anh chị và các cháu. Tất cả là động lực sống của con. 

chi-phi-thanh-van-moi-hanh-dong-the-nay-sau-dang-quang-hoa-hau-IewbakTcjnPBAIr.jpg

Con gái chẳng bao giờ biết sợ, dao kéo kia bao lần cắt trên da thịt, máu chảy quá nhiều rồi những con vẫn cười tươi. Buồn khổ thế nào, con cũng phải bước qua. Bước qua oai hùng như một thời bố bước qua lửa đạn! Cuộc đời ngoài kia có gì đâu con phải sợ, thất bại chục lần, cứ đi tiếp ắt sẽ phải thành công. Con chăm chỉ học hành theo lời bố mẹ, giờ vẫn học có quản ngại gì đâu. Con càng học càng thấy mình tiến bộ. 36 tuổi rồi da con nhăn mẹ ạ, nhưng não cũng càng nhăn (cười). Những vết nhăn của kinh nghiệm và kiến thức. Bố mẹ cứ cười là con qua được hết! Đỉnh vinh quang con chiến thắng chính là niềm hạnh phúc của bố mẹ yêu. Yêu bố mẹ của con nhiều lắm".

chi-phi-thanh-van-moi-hanh-dong-the-nay-sau-dang-quang-hoa-hau-0eMCklHcdvuMswO.jpg

chi-phi-thanh-van-moi-hanh-dong-the-nay-sau-dang-quang-hoa-hau-W4vIVLsrqOR6QRE.jpg

"Nữ hoàng dao kéo" ôm, hôn bố mẹ trước đông đảo người hâm mộ.

chi-phi-thanh-van-moi-hanh-dong-the-nay-sau-dang-quang-hoa-hau-7ImKKJvRpPDWbvJ.jpg

chi-phi-thanh-van-moi-hanh-dong-the-nay-sau-dang-quang-hoa-hau-sIDbQYq9FUOXQfr.jpg

chi-phi-thanh-van-moi-hanh-dong-the-nay-sau-dang-quang-hoa-hau-Vc07qAHZSwrVJJH.jpg

chi-phi-thanh-van-moi-hanh-dong-the-nay-sau-dang-quang-hoa-hau-S2PVTjx9j3UxQnS.jpg

Ngoài bố mẹ, con trai Tấn Đức cũng có mặt tại sân bay đón Phi Thanh Vân trở về sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.