24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
16:12 12-12-2017

Sự thật về Rượu thuốc: Da đẹp như diễn viên Hàn Quốc nhưng mỏng yếu, bắt nắng kinh hoàng

Thời gian gần đây, rượu thuốc nổi lên như một "loại thuốc dân gian" giúp trị mụn, mang lại làn da không tì vết. Thế nhưng có thật sự tồn tại một sản phẩm thần kỳ như thế? - https://dateat.io

Nói về những loại kem "thần kỳ" giúp da láng mịn, sạch bong sáng bóng chỉ sau một thời gian ngắn thì chúng ta phải nhắc đến kem trộn đầu tiên. Khoảng 7-10 năm trước đây, người ta vẫn truyền tai nhau về những loại kem có cái tên mỹ miều giúp da đẹp lên nhanh chóng chỉ sau vài ngày. Từ đó bao người đổ xổ đi mua vì ước mơ có một làn da đẹp không cần kiên trì. Thế nhưng cái đẹp này cũng chỉ được một thời gian, sau đó hậu quả để lại còn khủng khiếp hơn nhiều. Da bị hủy hoại, yếu đi trông thấy, dù có chữa nhiều năm cũng không thể hồi phục.

danh-sach-cac-loai-kem-tron-4.jpg

Tác hại đáng sợ của kem trộn

Giờ đây khi người tiêu dùng đã tỉnh táo trước các loại kem trộn thì một sản phẩm làm đẹp khác lại xuất hiện làm dấy nên bao hoài nghi. Sản phẩm đó được gọi là Rượu thuốc.

Rượu thuốc đang rất được ưa chuộng

Image may contain: 2 people, people smiling, closeup

Quảng cáo hiệu quả "long lanh" thu hút khách hàng

Với tâm lý của những người bị mụn đã chữa lâu không khỏi, họ rất quan tâm đến loại Rượu thuốc này. Chính vì có quá nhiều hình ảnh quảng cáo long lanh, lại ít thông tin về tác dụng xấu của Rượu thuốc khiến sản phẩm này đang trở nên rất hot.

Rượu thuốc là gì?

Rượu thuốc được quảng cáo như một sản phẩm thuốc bắc, sản phẩm đến từ Đông Y nên người mua hàng rất tin tưởng. Vì các bài thuốc bao giờ nghe cũng có vẻ an toàn, lành tính hơn là sản phẩm hóa học.

Image result for rượu thuốc trị mụn

Rượu thuốc được quảng cáo với tác dụng thần kỳ gì?

Người bán hàng giới thiệu Rượu thuốc là sản phẩm tái tạo da, sẽ giúp bong da cũ, mang lại làn da mới hoàn toàn. Lớp da này sẽ:

_ Mịn màng như da em bé. Da trẻ ra cả chục tuổi, đẹp không kém gì diễn viên Hàn Quốc.

_ Trắng bật tông và hai má ửng hồng tự nhiên không cần đánh phấn.

_ Hoàn toàn sạch mụn chỉ trong thời gian ngắn.

snsd%2Byoona.jpg

Dùng rượu thuốc, nhiều người kiểm chứng được hiệu quả mang lại một làn da đẹp không kém gì diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc

Rượu thuốc hoạt động như thế nào?

Sau một thời gian sử dụng Rượu thuốc, da bạn sẽ bắt đầu ửng đỏ và bong tróc kèm theo đó là cảm giác rát dữ dội. Làn da trở nên cực kỳ khô. Sau khi da bong hết, bạn sẽ thấy tất cả mụn đều biến mất, làn da trở nên láng mịn như em bé.

Image may contain: one or more people and closeup

Làn da sau khi sử dụng rượu thuốc bong tróc đáng sợ. Nhưng theo lời người bán, chỉ sau thời gian này, da sẽ đẹp lên nhanh chóng

. Image may contain: 1 person, closeup

Sau thời gian bong da, bạn sẽ thấy da sạch mụn, mịn màng như ý. Tuy nhiên có thể thấy rằng, làn da đang ửng đỏ bất thường

Hậu quả của Rượu thuốc gây ra là gì?

Da bạn sẽ không đẹp được như thế mãi mãi. Có thể là vài tháng, cũng có thể là vài năm sau, khi bạn vẫn skincare bình thường thì làn da bạn bỗng "dở chứng". Khi ấy đi khám da liễu, bạn sẽ biết rằng da mình đã xuống cấp trầm trọng từ bên trong. Khi ấy, dù có cố gắng bạn cũng không thể hồi phục lại như cũ.

Image may contain: one or more people and closeup

Ngay cả khi da đang rất đẹp vì dùng Rượu thuốc thì bạn cũng sẽ thấy được ngay hậu quả. Đó là da bị bào mòn trở nên cực kỳ nhạy cảm. Vùng da hai bên má không khác gì da non nên lúc nào cũng "ửng hồng tự nhiên" như quảng cáo.

Image may contain: one or more people and closeup

Image may contain: one or more people and closeup

No automatic alt text available.

Không chỉ trên mặt, hậu quả của rượu thuốc còn có thể lan xuống cổ, ngực, cánh tay

Và hậu quả lớn nhất khi da bị bào mòn đó chính là nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Các vết sạm nám bắt đầu "hoành hành" vì da không thể tự bảo vệ được như trước nữa.

Da mỏng rất dễ bị nám

Dẫu đã có rất nhiều cảnh báo về tác hại khôn lường của Rượu thuốc, rất nhiều cuộc tranh cãi vẫn nổ ra về chủ đề này. Nhiều người vẫn bất chấp sử dụng vì một làn da trắng sáng, sạch mụn dù yếu đi rất nhiều. Các bạn cần biết rằng để điều trị một làn da đang có vấn đề cần rất nhiều thời gian và sự kiên trì. Sẽ không có một loại thuốc tiên nào giúp da bạn đẹp lên nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn. Vậy nên hãy là một người tỉnh táo và tôn trọng sức khỏe của mình để tránh xa sản phẩm độc hại các bạn nhé!