24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
11:12 12-12-2017

Bất chấp xe cộ tấp nập qua đèo Hải Vân, cặp đôi hiên ngang đứng giữa đường chụp ảnh cưới

Ảnh cưới đẹp ai cũng thích, nhưng bất chấp nguy hiểm để có một bộ ảnh cưới "độc đáo" như thế này thì thật đáng lo ngại. - https://dateat.io

Đèo Hải Vân – ngọn đèo được mệnh danh là hùng vĩ, xinh đẹp bậc nhất Việt Nam, nhưng nó cũng không kém phần nguy hiểm bởi những khúc cua quanh co trắc trở. Vậy mà mới đây, chỉ nhận thấy vế đầu mà bất chấp vế sau, một cặp đôi ngang nhiên đứng giữa đường đèo Hải Vân mà chụp ảnh cho cái ngày trọng đại sắp tới của đời mình.

Tất nhiên, tâm lý này cũng dễ hiểu thôi bởi có cặp đôi nào chuẩn bị cưới mà chẳng muốn có một bộ ảnh kỷ niệm thật lung linh, độc đáo, không đụng hàng ý tưởng với ai. Nhưng kiểu bất chấp nguy hiểm, bất chấp tính mạng hiên ngang tạo dáng, tay nắm tay, ôm eo ưỡn ẹo giữa dòng xe tải, container, xe du lịch to lớn… qua lại như mắc cửi giữa khúc quanh lắt léo của đoạn đường dốc đèo như thế này thì thật đáng lo ngại, nếu không muốn nói là có phần ấu trĩ.

Bất chấp nguy hiểm, cặp đôi ngang nhiên đứng tạo dáng chụp ảnh cưới giữa đường đèo xe cộ tấp nập qua lại.

Hiện tại, vẫn không biết ý tưởng táo bạo này là đến từ cặp đôi hay từ studio chịu trách nhiệm chụp bộ ảnh cưới nhưng thời điểm này, đoạn clip đang được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội với hơn 40.000 lượt xem, kèm hàng trăm lượt like và bình luận như những tiếng chuông cảnh giác, nhắc khéo những cặp đôi trẻ đừng vì một chút lung linh mà đem tính mạng của mình ra đùa giỡn.

Chị gái Thu Nghiêm chia sẻ: "Ảnh cưới sau này cuối cùng rồi cũng vất xó một chỗ chứ cũng có để làm gì đâu. Bất chất nguy hiểm ra đấy đứng đủ thứ không lường trước được mà còn làm ảnh hưởng tới an toàn của người khác. Đúng là trẻ con".

Anh bạn Trần Huy cũng nói: "Nói sự thật thì bảo nói xui nói gở, chứ như này thì có ngày chưa kịp cưới hỏi gì đã dắt nhau đi viện, chưa kể ảnh hưởng đến các xe khác nữa. Lớn già đầu, cưới vợ cưới chồng đến nơi mà còn làm mấy cái trò không hiểu nổi".

Cũng có một số người hài hước nói: "Đúng là phong cách kiếm hiệp của mấy cặp đôi yêu nhau, chắc ý muốn nói anh sẽ dang tay bảo vệ em giữa muôn trùng xe cộ". Dù ý tưởng của cặp đôi có là gì, hành động của họ và cả ê-kíp chụp ảnh cũng thật khó mà được đồng tình.