24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
16:12 11-12-2017

Muốn đẹp theo kiểu hàn phải đủ 3 tiêu chí sau đây

Bạn có bao giờ tò mò thế nào được gọi là đẹp chuẩn Hàn không? Hãy cùng xem tại đất nước kim chi, đâu là tiêu chí cho một vẻ đẹp rung động lòng người nhé! - https://dateat.io

1. Không có nếp nhăn ở khóe miệng

Rãnh khóe miệng không phải là điều được nhiều cô gái Việt quan tâm khi làm đẹp, trong khi yếu tố này đóng vai trò lớn quyết định dung mạo một người là trẻ trung hay già dặn. Gương mặt càng mịn căng, không in rãnh thì lại càng tươi tắn, ngây thơ.

Đây cũng là lý do con gái Hàn chăm sóc vùng da quanh mũi, miệng rất kỹ càng. Ngoài các loại mặt nạ chuyên dụng, họ cũng đều đặn áp dụng các phương pháp massage nâng cơ mặt giúp mặt tránh hình thành nếp nhăn và chảy xệ, đồng thời chú trọng trang điểm để che rãnh quanh miệng.

muon-dep-theo-kieu-han-phai-du-3-tieu-chi-sau-day-XlPesuk2tE7QPep.jpg

muon-dep-theo-kieu-han-phai-du-3-tieu-chi-sau-day-YzCQ7r8vaGYrYLb.jpg

2. Bọng mắt to

Nhiều người cho rằng bọng mắt "sưng húp" sẽ khiến gương mặt trông già hơn, thực tế các hot girl Hàn chứng minh điều ngược lại. Rất nhiều cô gái phải can thiệp thẩm mỹ để có bọng mắt lớn, tạo cảm giác đôi mắt to hơn, trẻ trung đáng yêu hơn.

Các phương pháp trang điểm như dán chỉ hay dùng phấn nâu, phấn sáng tạo bọng mắt giả cũng được nhiều cô gái Hàn yêu thích. Nhờ hot girl Hàn, xu hướng "bọng mắt aegyo" được yêu thích cuồng nhiệt.

Mắt thâm quầng mới là "thủ phạm" chính khiến bạn trông mệt mỏi, vì thế thay vì cố che giấu bọng mắt to, hãy tích cực dùng kem che khuyết điểm, mặt nạ đắp mắt để xua tan quầng thâm, mang đến đôi mắt lung linh như các hot girl Hàn.

muon-dep-theo-kieu-han-phai-du-3-tieu-chi-sau-day-clDvFvcqoLvlcAG.jpg

muon-dep-theo-kieu-han-phai-du-3-tieu-chi-sau-day-HY5Jr21qoSxC9LO.jpg

muon-dep-theo-kieu-han-phai-du-3-tieu-chi-sau-day-brzeZ5P5m4HVcmV.jpg

3. Da căng bóng

Bí quyết giúp các cô gái Hàn luôn trông trẻ măng so với độ tuổi, diện mạo căng tràn sức sống đó là làn da căng bóng như "ngậm nước", mịn màng không tì vết, không có dấu hiệu của lỗ chân lông. Làn da trông mờ ảo phủ sương, thậm chí còn được so sánh với những tấm thủy tinh trong suốt.

Để có làn da bóng mướt như vậy đòi hỏi quy trình dưỡng da rất kỳ công. Cũng vì các cô gái đua nhau chạy theo chuẩn mực sắc đẹp này mà các kiểu làm đẹp như rửa mặt 3 bước, vỗ toner 7 lớp, chăm sóc da 10 bước... ra đời và được hưởng ứng nồng nhiệt.

Làn da "thủy tinh" trắng hồng của các cô gái Hàn là niềm mơ ước của nhiều cô gái các nước châu Á, tạo ra trào lưu da căng bóng được nhiều tín đồ làm đẹp Nhật, Thái, Việt Nam... theo đuổi.

muon-dep-theo-kieu-han-phai-du-3-tieu-chi-sau-day-ltxe3cXvIBD5ECH.jpg

muon-dep-theo-kieu-han-phai-du-3-tieu-chi-sau-day-SdyIBNERJrLQCr2.jpg

Nghe qua những chuẩn mực trên có vẻ lạ tuy nhiên đó lại chính là thang điểm đánh giá nép đẹp chuẩn Hàn. Bạn nghĩ sao về chuẩn mực này? Và bạn có muốn theo đuổi nó không?