24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
09:12 08-12-2017

Sau tất cả, cuối cùng Hương Tràm đã dành lời khen cho Chi Pu về ưu điểm đặc biệt này

Nữ ca sĩ gốc Nghệ An bất ngờ có lời khen dành cho giọng ca "Từ hôm nay", tuy nhiên, lời khen này vẫn không phải là dành cho giọng hát của Chi Pu.  - https://dateat.io

Trong một bài báo viết về Hương Tràm mới đây, không biết vô tình hay hữu ý, phần giữa bài lại đính kèm quảng cáo có hình của Chi Pu, điều này đã được một cư dân mạng tinh ý phát hiện và chụp màn hình gửi cho giọng ca “Em gái mưa” xem kèm lời nhắn: “Chú đọc nửa bài thì thấy có cái ảnh quảng cáo này”.

Hương Tràm dành lời khen cho nhan sắc của Chi Pu.

Đáp lại người hâm mộ, Hương Tràm bình luận: “Thì rõ ràng là bạn ấy xinh mà chú”. Lời bình luận này của nữ ca sĩ sinh năm 1995 ngay lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng, đồng thời nhận “like” và “tim” tới tấp. Đây được xem là một lời khen của Hương Tràm dành cho nhan sắc của Chi Pu, lời đáp này cũng hoàn toàn là một bình luận vui chứ hoàn toàn không mang hàm ý gì của Hương Tràm.

Hai cái tên Hương Tràm - Chi Pu bỗng dưng được “bắt cặp” với nhau kể từ sau khi cựu hot girl gốc Hà Nội lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với vai trò ca sĩ.

Ngay sau khi ra mắt MV đầu tay mang tên “Từ hôm nay”, bên cạnh những luồng ý kiến trái chiều của khán giả thì nghệ sĩ đầu tiên trong showbiz lên tiếng phản đối chuyện Chi Pu làm ca sĩ chính là Hương Tràm.

“Người cũ của Bùi Anh Tuấn” cũng thừa nhận rất thích ngoại hình xinh xắn của Chi Pu nhưng Hương Tràm cảm thấy bức xúc khi các hot girl cố gắng đưa nghề ca sĩ ra để kiếm tiền, bất chấp cả việc mình không hát được.

Trước đó, Hương Tràm cũng khen Chi Pu xinh nhưng không chấp nhận chuyện hot girl này lấn sân sang lĩnh vực ca hát. 

Hương Tràm cũng khuyên các hot girl đã xinh rồi thì nên trau dồi thêm kiến thức, chứ đừng cố gắng để đạt mục tiêu siêu giàu. “Cố siêu giàu một là biến chất, hai là trở thành trò cười đấy”, Hương Tràm nhắn nhủ.

Về phía Chi Pu, trước những lời nhận xét của “em gái mưa”, nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết cô không quá bận tâm. Những lời nhận xét mang tính xây dựng sẽ được Chi Pu lắng nghe và thay đổi còn những bình luận tiêu cực thì Chi Pu xin phép “miễn bình luận”.

Chi Pu bất chấp tất cả, vẫn ra MV mới một cách đều đặn. 

Hiện tại, bỏ ngoài tai những lời chê bai, chỉ trích, Chi Pu giường như thực hiện đúng lời hứa của mình khi mỗi tháng cho ra mắt một MV mới cho đến cuối năm. Dẫu vậy, sau rất nhiều MV được đầu tư kỹ lưỡng, chưa có một sản phẩm nào Chi Pu nhận được phản hồi tích cực từ công chúng.