24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
09:12 08-12-2017

Khám phá một "Dubai đẹp ngỡ ngàng" như trong cổ tích ngay tại Tây Nguyên đầy nắng gió

Một loạt người đẹp như Hoa hậu Phạm Hương, Tú Anh, Mai Phương Thúy,... đã đến đây chụp hình khui hàng trước, ngỡ ngàng bởi "diện mạo" mới lạ của khu du lịch M'Đrăk "sắp trình làng". - https://dateat.io

Từng gây sốt cộng đồng mạng từ khi chưa chính thức công bố, khu Du lịch sinh thái núi M'Đrăk được mong đợi mở cửa nhất trong năm 2018 - 2019 tại Việt Nam. Đây là địa điểm check-in lý tưởng của các bạn trẻ.

Cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 99 km theo hướng Đông Nam đi Nha Trang (Ql 26), khu du lịch sinh thái M'Đrắk nằm dưới chân núi Krông Á (Đăk Lăk) với diện tích khoảng 800 ha mang hình ảnh vùng thảo nguyên với cảnh quang đặc trưng vùng sa-van.

Từ khoảng tháng 5/2016, những hình ảnh rò rỉ của khu du lịch sinh thái M’Đrăk trong bộ ảnh của một loạt người đẹp đã khiến giới trẻ Việt Nam đứng ngồi không yên. 

 Bãi cát trắng mịn trải dài, những khối đá hùng vĩ, nơi đây được ví như một hoang mạc

Khu du lịch được đưa vào khai thác với tổng diện tích lên đến 800ha với nhiều khu nhà sàn, chăn thả ngựa, núi heo M’Đrắk . Đây chính là thủ phủ du lịch của tập đoàn café Trung Nguyên TP Buôn Mê Thuột.

Tham quan, cưỡi ngựa và thích thú chụp hình trong khung cảnh tuyệt vời với hàng trăm con ngựa được nhập từ Arap, Úc …. cưỡi ngựa khắp thảo nguyên là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Ở nơi đây, thời tiết cũng rất đặc trưng vùng thảo nguyên sa van: từ cái nắng cháy da thịt vào ban trưa, cho đến sự mát mẻ lúc chiều muộn, cái lạnh se sắt người vào buổi đêm.

Thưởng thức cà phê tươi ngon của Tây Nguyên từ nhà sản xuất Trung Nguyên.

Tại đây, bạn sẽ được nghỉ ngơi trong nhà sàn lớn có kiến trúc đặc trưng truyền thống. Khu nhà nghỉ có đầy đủ tiện nghi với chăn nệm trắng, màn chùm trắng cùng các ô cửa sổ lớn giao hòa với thiên nhiên. 

Cùng diện những bộ đồ mang đậm sắc thái xứ Dubai giàu có.

Ngoài ra, bạn tha hồ trekking thác thiên nhiên, khám phá ẩm thực đặc sản và các di sản văn hóa của Đắk Lắk. Mở sổ và ghi vào điểm đến mới của Tây Nguyên - mũ cói, ngựa, thảo nguyên, tĩnh lặng và văn hoá Cao Nguyên nhé.