24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
16:12 07-12-2017

Gửi ảnh ngủ với trai cho người yêu cũ, người yêu mới bị đâm chết

Một người đàn ông đã đâm chết tình địch của mình chỉ vài phút sau khi bạn gái của anh ta gửi bức ảnh cô ấy quan hệ tình dục với một người đàn ông khác. - https://dateat.io

gui-anh-ngu-voi-trai-cho-nguoi-yeu-cu-nguoi-yeu-moi-bi-dam-chet-J3Le1KVfFWq5a8f.jpg

Cô luật sư Bramley

David Saunders, 33 tuổi, lên cơn ghen tuông khi cô sinh viên luật Sarah Bramley gửi cho anh bức ảnh của cô và Michael Lawson.

Anh ta đã nói với Bramle: “Tôi sẽ tới đó, cô làm tôi tức giận. Giữ hắn ta lại ở đó.” Sauder đã bắt taxi tới con phố gần nhà cô Bramley ở Darlington, Anh và chờ đợi Lawson.

gui-anh-ngu-voi-trai-cho-nguoi-yeu-cu-nguoi-yeu-moi-bi-dam-chet-70yxmJbH2tc7xqd.jpg

Hung thủ Saunder

Sau 5 phút đi taxi tới nơi, Saunder gặp Lawson ở ngoài phố. Anh ta đã tấn công Lawson bằng một con dao và dẫn đến chết người.

Tại phiên tòa, Saunder đã thừa nhận tội giết người nhưng phủ nhận mình mang dao đến, mà người mang dao lại là Lawson. Nói về sự tức giận của mình khi nhận được bức ảnh trong tin nhắn: “Tôi đã rất buồn và thực sự tức giận. Tôi yêu cô ấy và chẳng hay ho gì khi nhận được tin nhắn đó. Tôi căm tức cả hai người.”

gui-anh-ngu-voi-trai-cho-nguoi-yeu-cu-nguoi-yeu-moi-bi-dam-chet-J0WUVOfuxoGajjY.jpg

Ảnh chụp cung giữa Bramley và Lawson

Sáng hôm đó, ngày 30 tháng 6, Bramley đa gửi tin nhắn cho Saunder để nói rằng cô ấy đã ngủ với Michael Lawson.

Bị cáo thừa nhận trong quá khứ, anh ta đã làm hỏng xe của nạn nhân bằng cách đấm vào cửa kính ô tô và đá vào gương chiếu hậu. Lý do là anh ta đã bắt gặp Lawson tại nhà của Bramley.

Saunder có mối quan hệ với Bramley từ tháng 10 năm ngoái và chia tay vào tháng tư cũng do Bramley đã ngủ với Michael Lawson.