24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
16:12 07-12-2017

Để chó cưng poodle ở nhà, chàng trai không ngờ lại bị bạn thân cùng phòng đánh chột mắt và hỏng mặt

Chỉ vì tuột xích và lỡ tè bậy lên đệm, chú chó poodle bị chính người bạn thân cùng phòng của chủ đánh đến chột mắt và hỏng mặt. - https://dateat.io

Với nhiều người, thú cưng không chỉ là vật nuôi, chúng được chủ nhân của mình yêu thương, gắn bó thân thiết như bè bạn, như là cả người thân trong gia đình. Và hẳn những ai nuôi thú cưng thì mới hiểu được cảm giác khi anh bạn chó, mèo của mình không may bị ốm, bị đánh đập. 

Một sự việc buồn như thế đã xảy ra mới đây, đó là câu chuyện về chú chó poodle đáng thương, chỉ vì tuột xích và lỡ tè bậy lên đêm mà bị người bạn thân của chủ đánh đến "thập tử nhất sinh". 

Theo đó, chủ nhân của chú chó chia sẻ như sau: "Mình đi làm không ở nhà, xong con tuột xích đái lên đệm thằng ở cùng phòng mà nó đánh con mình thế này đây. Hỏng mất 1 mắt phải phẫu thuật khoét đi. 

Lúc nó nhắn tin bảo đánh chết rồi mình còn nghĩ là nó chỉ nói thế thôi. Nên còn chửi nhau với nó vì đang bận. Thế mà nó làm thật. 

Bây giờ mình đang nhờ đứa em gái nó chăm "con" hộ, chứ mình chưa về được, bình thường thằng kia cũng âu yếm vuốt ve có vẻ yêu chó thế mà ai ngờ nó đánh con không ghê tay như thế đâu. Qua nay nó cũng nhắn tin xinh lỗi mấy lần mà mình còn không thèm trả lời nó nữa. Cay đắng thật sự. 

Đang xinh đẹp là thế mà bây giờ thành chột mắt!"

Kèm theo nội dung chia sẻ trên là hình ảnh chú poodle đáng thương khi bị chính bạn của chủ đánh đập một cách dã man. 

Chú chó hiện đã bị hỏng một mắt. 

Bên cạnh đó là những dòng tin nhắn xin lỗi của người bạn cùng phòng. "Đến bây giờ vẫn chưa gặp nó mà nó cũng xin lỗi khá chân thành, bình tĩnh lại thì thấy có đánh nó cũng chẳng để làm gì nữa. Thôi thì tin vào nhân quả, nó sẽ chẳng được bình yên đâu. Mình cũng đang tìm chỗ khác để chuyển rồi", chủ nhân chú chó chia sẻ 

Những dòng tin nhắn xin lỗi của bạn cùng phòng. 

Hình ảnh chú chó poodle trước kia. 

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút hàng chục nghìn lượt quan tâm, chia sẻ và bình luận. Rất nhiều ý kiến tỏ ra bất bình với việc làm của nam thanh niên "bạn thân" này.