24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
16:12 07-12-2017

Say mèm sau buổi tiệc, cô gái bị tấn công tình dục rồi vứt bên vệ đường lật ngửa người lên thì thấy…

Vụ việc hiện đang gây xôn xao dư luận suốt những ngày vừa qua. - https://dateat.io

Mặc dù trong xã hội hiện đại, nam và nữ đều bình đẳng trong tất cả mọi việc nhưng không thể phủ nhận đôi khi con gái vẫn nên kiềm chế bản thân lại một chút nếu không muốn tự rước họa vào mình. Và sự việc của cô gái này chính là một trong những ví dụ củng cố thêm quan điểm đó!

say-mem-sau-buoi-tiec-co-gai-bi-tan-cong-tinh-duc-roi-vut-ben-ve-duong-lat-ngua-nguoi-len-thi-thay-7Ea3mSBz0Gt5tPB.png

Theo đó, khoảng 1 giờ sáng ngày 4-12 vừa qua, những người có mặt tại rạp chiếu phim Nisshin ở Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc vô cùng hoang mang khi thấy một cô gái nằm lăn lóc bên vệ đường trong tình trạng quần áo xộc xệch, trên người toàn mùi rượu. Một vài người chứng kiến sự việc cho biết cô gái này bị ném xuống từ một chiếc xe mang nhãn hiệu SUV và người tài xế đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân cho dù khi đó đã là nửa đêm. Trước khi cảnh sát xuất hiện, một vài người đã tới hỏi han, chăm sóc cô gái nhưng dường như cô nàng vẫn chưa ý thức được những gì đang xảy ra xung quanh mình. “Khi chúng tôi đến nơi, cô ấy vẫn đang nằm rạp trên mặt đường, đầu tóc rối tung trong khi quần áo thì xộc xệch, gương mặt của cô ấy cũng dính đầy máu và vết bẩn. Vùng kín cũng có dấu hiệu xâm hại tình dục nghiêm trọng. Cảnh tượng này khiến tất cả mọi người đều có chút sợ hãi” – một nhân chứng cho biết.

say-mem-sau-buoi-tiec-co-gai-bi-tan-cong-tinh-duc-roi-vut-ben-ve-duong-lat-ngua-nguoi-len-thi-thay-0EfqQT5bADtv9yk.jpg

Cô gái bị ném xuống vệ đường giữa thời tiết lạnh giá

Mặc dù cảnh sát đã có mặt ngay sau khi nhận được tin nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc liên lạc với gia đình cô gái, vì vậy cô ấy đã được đưa đến bệnh viện thăm khám trước khi về đồn cảnh sát lấy lời khai. Dù không thể tiết lộ tình trạng cụ thể nhưng các bác sĩ cho biết có thể cô gái này đã bị cưỡng hiếp trong tình trạng say mèm. Do đó cảnh sát vẫn đang chờ cô gái tỉnh táo hơn để làm rõ vụ việc.

Sự việc này nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội và cũng gây xôn xao không kém. Nhưng thay vì an ủi, rất nhiều người đã chỉ trích cô gái vì không biết giữ mình dẫn tới việc quá chén và xảy ra sự việc trên. “Cô ấy hoàn toàn có thể từ chối những lời mời mọc mà, đã không uống được rượu thì đừng có cố chứ” – một cư dân mạng gay gắt.

say-mem-sau-buoi-tiec-co-gai-bi-tan-cong-tinh-duc-roi-vut-ben-ve-duong-lat-ngua-nguoi-len-thi-thay-rvpIpOaqEQwxMdD.jpg

Cho đến khi được cảnh sát đưa tới bệnh viện, cô gái vẫn ở trong tình trạng không tỉnh táo

Tuy nhiên cũng có một bộ phận dân mạng đứng ở phía ngược lại cho rằng không nên chỉ trích một cô gái như vậy, nhất là khi cô ấy đang trở thành người bị tổn thương nhất. “Dẫu chưa biết sự việc trước đó xảy ra như thế nào nhưng đừng đổ hết lỗi cho một mình cô gái chứ? Gã đàn ông đã ném cô ấy xuống đường chắc chắn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm” – một người tỏ ý bênh vực cô gái.

Trước những quan điểm trái chiều này, sự việc hiện vẫn đang gây ra một cuộc tranh cãi không hề nhỏ. Còn bạn, bạn có ý kiến gì không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!