Jennifer chia sẻ
09:12 07-12-2017

Bí ẩn bên trong con tàu ma lớn nhất thế giới

Một khi nhìn vào bên trong con tàu, bạn sẽ không khỏi ám ảnh bởi cảnh tượng đổ nát của con tàu mang tên Titanic nước Ý. - https://dateat.io

Costa Concordia là con tàu du lịch cao cấp nhất trong thời điểm nó ra đời và được ví như Titanic của Ý. Tàu có kích thước lớn gấp ba lần Titanic, được trang bị hiện đại nhưng cuối cùng vẫn phải chịu chung số phận chìm xuống đấy đại dương và trở thành con tàu ma lớn nhất thế giới.

bi-an-ben-trong-con-tau-ma-lon-nhat-the-gioi-sPsWp1PQXNFM8xp.png

Costa Concordia là con tàu ma lớn nhất thế giới.

Tàu Costa Concordia khởi hành từ cảng Civitavecchia của Ý đến cảng Savona để bắt đầu chuyến du ngoạn kéo dài bảy ngày trên Địa Trung Hải, tuy nhiên chỉ sau hai giờ khởi hành, con tàu đã mắc cạn và chìm ở ngoài khơi biển Tuscan. Sau vài năm kể từ ngày tàu chìm, nhờ nỗ lực từ các kỹ sư và công nhân của công ty, con tàu cuối cùng cũng được trục vớt thành công. Tuy nhiên nó đã vĩnh viễn trở thành con tàu ma không người bởi chi phí sửa chữa được dự tính là cao hơn cả chi phí đóng lại một con tàu mới.

bi-an-ben-trong-con-tau-ma-lon-nhat-the-gioi-63cQFUKYI3NnIt4.png

Dù đã được trục vớt, con tàu vĩnh viễn không thể ra khơi.

Toàn bộ bên trong con tàu giống như một thành phố thu nhỏ, có cả cửa hàng, đường phố, nhà hàng, rạp chiếu phim, bể bơi… thậm chí người ta thể đi bộ cả ngày cũng không thể tham quan hết toàn bộ con tàu, nhưng giờ đây, những cảnh tượng sang trọng chỉ còn là đống đổ nát, hoang tàn khiến người ta rùng mình.

bi-an-ben-trong-con-tau-ma-lon-nhat-the-gioi-4YKmxzbDG2RMEQ9.png

Thành phố thu nhỏ bên trong con tàu giờ đây chỉ còn là đống đổ nát hoang tàn.

Nguyên nhân thành phố lưu động này chìm xuống lòng đại dương được xác định là lỗi của thuyền trưởng do lái tàu quá gần bờ kiến nó mặc cạn và va phải đá ngầm. Tuy nhiên những bí ẩn xung quanh con tàu ma vẫn tiếp tục được lưu truyền. Có người kể lại họ đã thấy một cô gái xinh đẹp cùng ngồi ăn với thuyền trưởng nhưng trên thực tế lại không thể xác định danh tính cũng như sự hiện diện của cô ấy trên tàu, nhiều người cũng chắc chắn họ đã nghe thấy giai điệu bài hát My Heart Will Go On vang lên ngay khi con tàu vừa có dấu hiệu chìm, trùng hợp hơn, hôm đó chính là thứ 6 ngày 13.

 bi-an-ben-trong-con-tau-ma-lon-nhat-the-gioi-tN3Ld8jrWrlmRuS.png

Có rất nhiều bí ẩn xung quanh việc con tàu chìm.

Vụ chìm tàu đã khiến cho 32 người thiệt mạng, trong đó 16 người không tìm thấy xác. Sau tai nạn, cả con tàu luôn bị bao bọc bởi một màn đen chết chóc khiến người ta run sợ và hiện tại nó chỉ còn là những tàn tích lộn xộn.

 bi-an-ben-trong-con-tau-ma-lon-nhat-the-gioi-MouWOeMtlTl3fqJ.png

#1

bi-an-ben-trong-con-tau-ma-lon-nhat-the-gioi-eWWYl3WHkwzJVG3.png

#2

bi-an-ben-trong-con-tau-ma-lon-nhat-the-gioi-rTfYtx66dePFXyv.png

#3

bi-an-ben-trong-con-tau-ma-lon-nhat-the-gioi-jSI6ttzG1W2qjOx.png

#4

bi-an-ben-trong-con-tau-ma-lon-nhat-the-gioi-a5H9T0wPwQxBWLz.png

Con tàu huyền thoại giờ đây chỉ còn là mớ tàn tích lộn xộn.

(Nguồn ảnh: Internet)

 Theo: yan