24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
17:12 06-12-2017

Thanh Hoá: Xôn Xao nghi án gia đình nhà chồng giết hại con dâu?

Trên 1 diễn đàn MXH chia sẻ những bức xúc từ người em họ của nạn nhân, những chia sẻ nhanh chóng được cư dân mạng chú ý và share 1 cách chóng mặt. - https://dateat.io

Theo như bài đăng thì chị N.T.Y sinh năm 1988 có kết hôn với anh P.T.Q sinh năm 1980 và có với nhau 1 con trai 4 tuổi, ngày 27/8/2017 chị Y được cho là nhảy lầu tự tử vì cãi cọ với anh Q.

Điều kì lạ là thi thể chị Y được khâm niệm ngay ngày hôm đó, không chờ gia đình phía nhà chị Y đến nhìn mặt con. Khi gia đình chị Y yêu cầu được vào nhìn mặt con thì gia đình chồng từ chối và không 1 lời giải thích, mọi đồ đạc cá nhân của chị Y đều bị phi tang.

thanh-hoa-xon-xao-nghi-an-gia-dinh-nha-chong-giet-hai-con-dau-5ULDlDFSnzdRRXK.jpg

thanh-hoa-xon-xao-nghi-an-gia-dinh-nha-chong-giet-hai-con-dau-EuYDr24DlYTQ7kf.jpg

thanh-hoa-xon-xao-nghi-an-gia-dinh-nha-chong-giet-hai-con-dau-Kd3VjcZoyCbRUvr.jpg

Gia đình chị Y đâm đơn kêu cứu nhưng chưa được phản hồi

Khi tiếp xúc với hàng xóm, mọi người đều thương tiếc cho chị Y - 1 người con dâu hiếu thảo, chăm chỉ, ngoan ngoãn nhưng lại bị chồng và gia đình chồng thường xuyên đánh đập, nhục mạ

Trong đoạn chia sẻ trên Facebook người em họ chị Y có viết: "Câu chuyện xảy ra hơn 3 tháng từ ngày chi e mất đến nay cái nhận được vẫn là không bằng chứng không thể điều tra 
Môt người phụ nữ 29 tuổi , nặng 40kg một mình nuôi gia đình chồng 9 người (bố mẹ chồng, chồng, con trai, em trai chồng, em gái chồng, chồng và con của e gái chồng) mà cái nhận được vẫn là sư lạnh lùng tàn độc của gia đình chồng .

Chị họ e bán hàng ăn đêm, hàng đêm bán hàng mà ngày nào vẫn phải cơm bưng nước rót đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp. Hầu hạ cả gia đình chồng mà ngày nào cả nhà cũng thi nhau đánh chửi trì chiết chị em không ra gì (cái này là hàng xóm xung quanh ai cũng rõ). Tiền chị e kiếm mà chưa bao giờ được cầm , vừa nuôi cả nhà vừa phải cho bọn họ tiền. Để rồi 1 lúc không làm vừa lòng, họ thẳng tay giết hại chị."

thanh-hoa-xon-xao-nghi-an-gia-dinh-nha-chong-giet-hai-con-dau-V8MSr2JH4s0wzWq.jpg

Ngôi nhà nơi chị Y bị rơi xuống đất và qua đời

Theo như lời khai của bé T con trai chị Y thì anh Q và bà L đã tham gia đánh đập chị Y và đẩy chị Y xuống đất nhưng vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ. Người nhà nạn nhân đã cầu cứu khắp nơi mong tìm lại công bằng cho con gái mình.

Rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc, nếu thật sự chị Y bị giết hại thì đây quả thực là 1 tội ác không thể dung thứ!

Tiêu Bích Phương