24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
15:12 06-12-2017

Mặc người dân nhắc nhở, cặp đôi vẫn trao nhau nụ hôn bất tận kéo dài suốt 2 tiếng trên đường phố Hà Nội

Nụ hôn “không lối thoát” kéo dài suốt 2 tiếng của cặp đôi trẻ trên đường phố đi bộ khiến người xung quanh “ngượng chín mặt”. - https://dateat.io

Mới đây, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh hai bạn trẻ hôn nhau say đắm trên đường Chùa Láng suốt 2 tiếng đồng hồ.

Cặp đôi vô tư trao nhau nụ hôn bất tận kéo dài suốt 2 tiếng đồng hồ trên đường phố Hà Nội. 

Đoạn clip được chia sẻ kèm theo dòng chú thích: “Vẫn biết tình yêu của đôi bạn trẻ không gì có thể đong đếm được, nhưng họ hôn nhau suốt 2 tiếng đồng hồ thì làm sao nhà mình buôn bán được đây.? Đành phải ra nhắc nhở một chút thế là họ lại dựng xe lên lề đường hôn nhau chắc tới mai mất..” 

mac-nguoi-dan-nhac-nho-cap-doi-van-trao-nhau-nu-hon-bat-tan-keo-dai-suot-2-tieng-tren-duong-pho-ha-noi-Ia89kXq2SvYJkuF.png

mac-nguoi-dan-nhac-nho-cap-doi-van-trao-nhau-nu-hon-bat-tan-keo-dai-suot-2-tieng-tren-duong-pho-ha-noi-xS3cbCPPyNQuxZE.png

Cặp đôi thản nhiên hôn nhau giữa đường. 

Mới đầu ai cũng tưởng cặp đôi này vì không nỡ rời xa nhau nên mới nán lại dành cho nhau những cử chỉ thân mật và vài cái hôn tạm biệt. Nhưng rồi một cái, hai cái, ba cái,… đến hàng giờ sau cặp đôi vẫn ở đấy và vẫn “môi kề môi”.

Trước tình huống trớ trêu này, chủ nhà đành phải làm kẻ phá đám, ra nhắc nhở đôi bạn trẻ và kết quả là họ lại dựng xe lên lề đường và tiếp tục hôn nhau.

mac-nguoi-dan-nhac-nho-cap-doi-van-trao-nhau-nu-hon-bat-tan-keo-dai-suot-2-tieng-tren-duong-pho-ha-noi-CkeAkFYO7u9W3jG.png

Cặp đôi dựng xe lên lề đường và tiếp tục hôn nhau. 

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng trăm nghìn người xem cùng hàng nghìn lượt thích, bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra không đồng tình với cách thể hiện tình cảm công khai của đôi bạn trẻ. Tuy nhiên cũng có một số cho rằng chuyện hôn nhau ngoài đường như thế này là khá bình thường, không có gì đáng nói.

Bạn Mướp vui vẻ bình luận: “Nụ hôn bất chấp nhất mọi thời đại đây rồi, tung hoa cho các ban trẻ nào” 

Bạn Phạm Thái Bảo thì cho rằng: “Thể hiện tình cảm ngoài công cộng có gì là sai ? Mình chưa được thử nhưng thấy cảnh này rồi. Chúng nó vẫn hôn còn dòng người vẫn cứ đi thôi. Bình thường mà. Thấy nhiều bạn vào trách móc họ không hiểu đang nghĩ gì.”