24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
15:12 06-12-2017

Cười té ghế với màn trả lời "lạc trôi" của Phi Thanh Vân khi đi thi hoa hậu

Không phụ lòng mong đợi của giám khảo và khán giả, Phi Thanh Vân đã có một màn ứng xử vô cùng hài hước và... chằng có chút liên quan đến câu hỏi. - https://dateat.io

Vào ngày 4 tháng 12 vừa qua, dư luận được phen xôn xao vì thông tin "người đẹp dao kéo" Phi Thanh Vân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ. Nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải cô nàng sử dụng chiêu trò hay bỏ tiền ra mua giải để vượt qua 19 thí sinh tại đêm chung kết và giành lấy vị trí cao nhất của cuộc thi. Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân cũng đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn "sờ gáy" vì "thi chui", mặc dù cô cho biết mình chỉ tham gia với tư cách cá nhân nên đã không thông báo.

cuoi-te-ghe-voi-man-tra-loi-lac-troi-cua-phi-thanh-van-khi-di-thi-hoa-hau-KpqmzTVLvMykcJv.jpg

Phi Thanh Vân đăng quang cuộc thi Hoau hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ.

Tạm gác lại những vụ lùm xùm kể trên, cộng đồng mạng đã rất tò mò về phần thi vấn đáp của nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" trong đêm chung kết bởi bên cạnh việc công khai phẫu thuật thẩm mĩ "đập đi, xây lại" đến 19 lần, Phi Thanh Vân còn nổi tiếng bởi loạt phát ngôn gây sốc của mình.

Không để mọi người phải chờ đợi lâu, mới đây, một trang fanpage nổi tiếng trên facebook đã đăng tải đoạn video ghi lại màn ứng xử của Phi Thanh Vân trong đêm chung kết. Xem đoạn clip, không ít người phải phì cười và đặt nghi vấn về chiếc vương miệng của cựu người mẫu bởi lẽ cô nàng trả lời hoàn toàn lạc đề.

Clip: Màn trả lời không có chút liên quan đến câu hỏi của Phi Thanh Vân. Nguồn Facebook

Khi nhận được câu hỏi "Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để cho em trở nên xinh đẹp hơn?" từ ban giám khảo, với tính cách tự tin thái quá thường thấy, Phi Thanh Vân hồn nhiên đáp lại: "Anh à, em còn chưa đủ đẹp sao anh?" khiến cả khán phòng ồ lên. Có lẽ, vị giám khảo đặt câu hỏi tưởng rằng đó là toàn bộ câu trả lời của thí sinh nên đã lên tiếng nhắc nhở. Không phụ lòng mong đợi của giám khảo và khán giả, Phi Thanh Vân đã có một màn ứng xử vô cùng hài hước và... chằng có chút liên quan đến câu hỏi.

Trước khi trả lời câu hỏi, Phi Thanh Vân xin phép khán giả và vị giám khảo mà cô gọi là "anh đẹp trai" để được "tâm sự" về khoảng thời gian ở Mỹ tham gia cuộc thi. Tiếp theo đó, cô bắt đầu bài tập làm văn nêu cảm nhận về lần đầu tiên được đến Florida và cảm ơn nhà hàng đã nấu phở cho cô ăn, về chuyện cô nàng đi shopping được các kiều bào ở đây nhận ra và giành cho cô những tình cảm trân quý. Thậm chí cô còn khẳng định "Đi đâu mọi người ai cũng nhận ra Phi Thanh Vân" khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Phi Thanh Vân tiếp tục màn "mở đầu" của mình bằng cách cảm ơn những thí sinh đã kề vai sát cánh cùng cô trong cuộc thi.

Sau 2 phút cuối đầu cảm ơn hết người này đến người khác, Phi Thanh Vân cũng xin phép được trả lời câu hỏi của ban giám khảo nhưng không phải nói về điều cô muốn thay đổi ở ngoại hình như câu hỏi đã đặt ra, Phi Thanh Vân bắt đầu kể về quá khứ, tuổi thơ cơ cực của mình hết hơn 1 phút đến nỗi nam MC phải nhắc nhở thí sinh rút ngắn câu trả lời của mình lại. Phớt lờ lời nói của MC, Phi Thanh Vân tiếp tục câu chuyện của mình về việc nửa năm trước, cô đã trải qua một cuộc đại trùng tu, giải phẫu toàn bộ ba vòng để ngày hôm nay có thể "đứng đây khoe sắc cho toàn bộ mọi người thấy".

Sau gần 4 phút dạo đầu Phi Thanh Vân cũng trình bày điều "cuối cùng" của phần trả lời nhưng nó không hề liên quan đến câu hỏi lúc đầu, cô nói: "Dù ở ngoài kia có lạnh như thế nào, tuyết có rơi, dù ở trong này chúng ta có 100 người, 500 người hay 1000 người thì chỉ cần chúng ta đồng lòng với nhau, đêm thi ngày hôm nay nhất định sẽ thành công vang dội."

Vậy là sau gần 5 phút trả lời, Phi Thanh Vân hoàn toàn chẳng đả động gì đến câu hỏi đặt ra, nhưng vẫn nghiễm nhiên giành được ngôi vị cao nhất. Nhiều người đạt ra nghi vấn không biết tiêu chí chấm điểm của cuộc thi này là gì mà một màn trả lời lạc đề đến mức như vậy lại có thể giành chiến thắng.

Ngoài ra đứng trước thông tin mua giải, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" cũng đã bày tỏ sự khó chịu: "Tôi bức xúc về việc mỗi khi có cuộc thi hoa hậu nào kết thúc, một bộ phận dư luận lại bàn tán về việc mua giải. Nếu được, tôi mong một lời chúc mừng chiến thắng hơn là việc vạch lá tìm sâu".

cuoi-te-ghe-voi-man-tra-loi-lac-troi-cua-phi-thanh-van-khi-di-thi-hoa-hau-etq6zckeYfqPAzb.jpg

Dù đã mấp mé tuổi tứ tuần, nhan sắc trùng tu rất nhiều lần nhưng có vẻ như Phi Thanh Vân vẫn vô cùng tự tin và hứa hẹn cô nàng này sẽ tiếp tục phá đảo showbiz với những màn khoe của, khoe người tình và hàng loạt phát ngôn gây sốc trong tương lai. 

Ngọc Hân