24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
14:12 06-12-2017

10/10 người ngã ngửa khi biết cô gái miền Tây xinh đẹp bốc lửa này là đàn ông 20 năm qua

10 người xem thì cả 10 người chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi cô gái này cất giọng nói, công khai về giới tính thật của mình. - https://dateat.io

Xinh đẹp, nóng bỏng và ngọt ngào đó là những từ đầu tiên dân mạng nhắc đến cô gái Lưu Hương Giang (23 tuổi), sau khi ngắm những bức hình cháy bỏng của cô gái. Nhưng ít ai biết sự thật rằng, cô gái ấy từng sống trong hình hài nam nhi đã 20 năm trời, khao khát được chuyển giới và làm một cô gái thực thụ. 

Hương Giang là cái tên mới trong cộng đồng mạng, lớn lên và sinh sống tại Đồng Tháp nhưng khuôn mặt và Facebook của cô nàng đã quen với nhiều người bởi những bức hình giả gái trước đó cực xinh đẹp.

Chẳng ai nghĩ đây từng là 1 chàng tra

Lưu Hương Giang, 23 tuổi sinh sống tại Đồng Tháp là một cô gái chuyển giới cực xinh đẹp trong cộng đồng mạng

Nhiều người không tin vào sự thật ấy khi xem hình của cô

Hương Giang đã phẫu thuật sinh học chuyển giới hoàn toàn sang nữ

Hương Giang cho biết, ngay từ nhỏ cô đã sống trong khát khao cháy bỏng được tô son, trang điểm, váy vóc điệu đà như những cô gái khác. Thế nhưng ông trời lại sinh cô ra trong hình hài của một người con trai, để được sống thật với chính mình, Hương Giang chẳng ngại làm đẹp, tô son và giả gái. Và cú chuyển đổi lớn nhất trong đời Hương Giang chính là phẫu thuật chuyển giới. 

Khác với những người con trai khác khi chuyển sang nữ phải mất rất nhiều tiền để che đậy phần thô ráp nam tính trên khuôn mặt, nhưng với Hương Giang, ngoài nâng ngực và phẫu thuật phần dưới, cô chưa từng chỉnh sửa bất cứ điểm nào trên gương mặt, chỉ tiêm hóoc môn nữ 7 tháng trước khi chuyển giới. Mọi đường nét trên khuôn mặt của cô dường như không có nét nào phải chê cả vì nó đã quá hoàn hảo.

Cận cảnh vẻ đẹp bốc lửa của cô gái trẻ

Hương Giang chỉ nâng ngực và phẫu thuật bên dưới, khuôn mặt không hề can thiệp dao kéo

Ngoài khuôn mặt đẹp, Hương Giang có thân hình bốc lửa

Dung mạo của Hương Giang khi vẫn là con trai

Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi 10 người xem hình cô thì cả 10 người đều không biết Hương Giang là một người chuyển giới. 

Chia sẻ về bước ngoặt của mình, Hương Giang miêu tả, nỗi đau đó giống như khứa từng thớ thịt, chích ngàn mũi kim lên người, có lúc còn bị ám ảnh bởi mùi thịt cháy. Tuy nhiên, sau tất cả cô đã vượt qua và trở thành một cô gái đúng nghĩa. Cô hy vọng những người có số phận giống mình sẽ mạnh mẽ vượt qua tất cả để được sống thật với bản thân.