24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
08:12 06-12-2017

"Thánh nhạc buồn" Mr. Siro tức giận vì bị gài bẫy, cắt ghép vụ "từ chối sáng tác nhạc cho Chi Pu"

Cụ thể 2 ngày trước rất nhiều trang báo điện tử đưa tin Mr. Siro từ chối sáng tác nhạc cho Chi Pu. Điều này khiến Mr. Siro vô cùng bức xúc khi tờ báo này cố tình gài bẫy, cắt ghép clip buổi phóng vấn nhằm câu view. - https://dateat.io

Cách đây khoảng 2 ngày một vài tờ báo có tiếng đã đăng tải bài phỏng vấn Mr.Siro, nội dung trong bài phỏng vấn của tờ báo này xoay quanh việc Mr. Siro từ chối sáng tác nhạc cho Chi Pu vì anh là một người “chọn mặt gửi vàng” không tùy tiện giao nhạc của mình cho người khác. Theo như bài phỏng vấn đó thì Mr.Siro đánh giá cao ca sĩ Hương Tràm vì cho rằng cô có đủ tố chất để thể hiện các ca khúc của anh.

Chính vì điều này mà Mr. Siro vướng phải nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng khi cho rằng Siro không nên đưa ra nhận định quá khắt khe với Chi Pu như vậy.

Trang báo mạng cắt ghép rồi đăng tải thông tin

Tuy nhiên, tất cả những gì tờ báo đó đăng tải đều là sản phẩm của sự cắt ghép. Điều này khiến Mr. Siro vô cùng tức giận và anh đã lên tiếng cho sự việc này.

Trên trang cá nhân Mr. Siro cho biết anh chỉ đúng 1 lần duy nhất ghi hình phỏng vấn tại 1 tờ báo, nọi dung anh tham gia ghi hình là về việc đưa ra nhận định về thí sinh Như Ngọc của HLV Hương Tràm trong "The voice kid".  Trước khi tham gia tác giả của “Em gái mưa” đã yêu cầu ban biên tập gửi trước câu hỏi và phát hiện ra 1 số câu nằm ngoài chủ đề bé Như Ngọc là những câu hỏi mang tính thị phi, tọc mạch, có ý đồ dắt mũi khán giả, kích động cư dân mạng.

Trạng thái bức xúc của Mr. Siro

“Tôi có yêu cầu Tùng - là người chịu trách nhiệm duy nhất cho buổi phỏng vấn hôm đó - phải gửi trước cho tôi nội dung câu hỏi. Tôi phát hiện những câu hỏi nằm ngoài câu chuyện bé Như Ngọc là những câu hỏi mang tính thị phi, tọc mạch, có ý đồ dắt mũi khán giả kích động viết cmt trái chiều, như vậy là hoàn toàn trái ngược mục đích họ mời tôi đến.” Mr. Siro cho biết.

Điều đặc biệt, Mr. Siro cho rằng khi anh đến ghi hình, biên tập viên ở đây vẫn cố tình đưa câu hỏi ngoài luồng nói về mâu thuẫn giữa 2 nghệ sĩ kia vào nhằm khai thác ý kiến của anh. Tuy anh đã thẳng thắn từ chối không trả lời nhưng biên tập viên ở đây rất khôn khéo cắt ghép phần trả lời của Mr. Siro về tiêu chí hợp tác với ca sĩ Hương Tràm vào câu hỏi liên quan đến Chi Pu. Mặc dù, trong buổi ghi hình anh không hề nhắc đến Chi Pu 1 lần nào.

Mr. Siro không có bất cứ nhận định nào ngoài luồng như trang báo mạng kia đăng tải

Sự việc lần này khiến anh cảm thấy tổn thươn sâu sắc vì thái độ bất chấp câu view của một ekip được đánh giá chuyện nghiệp. Anh phân trần thêm, mình đến với khán giả bằng sự chân thành, rung cảm từ những gia điệu âm nhạc, không chiêu trò, dụ dỗ.