24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
16:12 05-12-2017

Những người đàn ông đặc biệt mà sao Việt thoải mái ôm hôn, thay đồ trước mặt, ngủ chung giường

Không chỉ vậy, những người đàn ông đặc biệt này còn hỗ trợ, góp phần không nhỏ giúp sao Việt ngày càng thành công và nổi tiếng. - https://dateat.io

Quản lý cũ của ca sĩ Bảo Anh

Cách đây không lâu, hình ảnh ca sĩ Bảo Anh ngồi lên đùi một người đàn ông lạ trong ngày sinh nhật khiến nhiều người hoang mang. Đáng chú ý hơn là Hồ Quang Hiếu không có mặt trong bữa tiệc này. Nhiều người nghi ngờ Bảo Anh trục trặc với Hồ Quang Hiếu và đã có bạn trai mới.

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-I1aCDI1eXmsdXkU.jpg

Những người đàn ông đặc biệt mà sao Việt thoải mái ôm hôn, thay đồ trước mặt không ngại ngần. Trong ảnh, ca sĩ Bảo Anh ngồi lên đùi một người đàn ông lạ.

Nhưng sự thật không phải vậy, người đàn ông mà Bảo Anh vô tư thể hiện tình cảm là Lâm Thành Kim – quản lý của Dương Triệu Vũ và từng làm giám đốc mỹ thuật liveshow của Mr Đàm. Anh cũng từng làm quản lý cho Bảo Anh, cả hai thân thiết như anh em.

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-NRnYnETbcc20zjJ.jpg

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-1sASuDaml0LRUm1.jpg

Những hình ảnh thân thiết của Bảo Anh và quản lý cũ Lâm Thành Kim

Chuyên gia trang điểm của Hồ Ngọc Hà

Người đàn ông đặc biệt góp phần không nhỏ vào sự thành công của Hồ Ngọc Hà là chuyên gia trang điểm – Nguyễn Háo Mộng Hùng (thường gọi là Nguyễn Hùng). Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Nguyễn Hùng đã biết Hồ Ngọc Hà sẽ nổi tiếng và quyết đi theo hỗ trợ cô gái này. Tính đến nay cả hai đã gắn bó được gần 18 năm.

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-szISOwWkN2DGs2q.jpg

Chuyên gia trang điểm – Nguyễn Háo Mộng Hùng và Hồ Ngọc Hà đã quen biết và hỗ trợ nhau gần 18 năm.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Hà Hồ, Nguyễn Hùng cho biết: “Tôi và Hà cũng có thể xem nhau như người tình chỉ có điều không lên giường với nhau. Thực ra chúng tôi cũng đã từng ở chung một nhà, ngủ chung một gường.

Các ngôi sao khác đều biết tôi gay nhưng khi thay đồ, họ thường bảo ‘quay mặt đi chỗ khác’ còn Hà thì không. Chúng tôi rất thân thiết.

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-2tV2CG6cseT4zrd.jpg

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-qWTzskmFI07L6qD.jpg

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-mfx8YzEUSw2oqrT.jpg

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-KVtdKZDxfLncXkJ.jpg

Theo chia sẻ của chuyên gia trang điểm thì Hồ Ngọc Hà có thể thoải mái thay đồ, ngủ chung giường với anh mà không ngại ngần.

Thậm chí tôi và Hà không ngại khỏa thân trước mặt nhau. Ví dụ, Hà đang tắm, tôi vô nói chuyện, Hà vẫn tắm bình thường. Nhưng tôi thấy Hà đẹp nhất là khi trang điểm làm tóc xong, Hà mặc nội y đi lựa đồ để tự stylist cho mình.

Tôi thấy Hà đẹp và thích ngồi ngắm nhưng lòng không có dục vọng nam nữ. Đơn giản là tôi chiêm ngưỡng cái đẹp. Tôi không có sự rung động với phụ nữ nên chắc chắn những người như tôi mới chiêm ngưỡng cái đẹp một cách thuần khiết, tinh tế, không dung tục”.

Stylist của Lý Nhã Kỳ

Chuyên gia trang điểm kiêm stylist cho Lý Nhã Kỳ là Minh Lộc. Anh cũng là người đàn ông đặc biệt giúp Lý Nhã Kỳ trở nên xinh đẹp và lộng lẫy mỗi khi xuất hiện. Ngay cả một sự kiện lớn như Cannes, Minh Lộc cũng là người hỗ trợ cho Lý Nhã Kỳ.

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-aKsNIGDMaV9SAqA.jpg

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-T0VDTjcWTAl6d8e.jpg

Lý Nhã Kỳ rất thân thiết với Minh Lộc

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-pZrVpzbsC5EBNEr.jpg

Minh Lộc chia sẻ hình ảnh Lý Nhã Kỳ lại thoải mái ngồi hẳn xuống sàn nhà,tự tay dọn dẹp và sau đó lại tiếp tục soạn mọi thứ ra để chuẩn bị cho lần xuất hiện tiếp theo tại Cannes.

Minh Lộc và Lý Nhã Kỳ vô cùng thân thiết. Thậm chí, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam còn nói vui rằng cô và Minh Lộc là hai chị em thất lạc bây giờ mới tìm lại nhau. Minh Lộc cũng là người đàn ông hiếm hoi có thể vào phòng riêng của Lý Nhã Kỳ. Vì tính chất công việc nên Minh Lộc thường xuyên phải xuất hiện tại nhà Lý Nhã Kỳ trang điểm từ rất sớm để cô kịp giờ đi sự kiện.

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-NXema0I6Nb6zYZy.jpg

Đây cũng là người đàn ông đặc biệt có thể vào phòng Lý Nhã Kỳ lúc rạng sáng.

Nhiếp ảnh, stylist và chuyên gia trang điểm của Ngọc Trinh

Năm 2016, hình ảnh hậu trường chụp hình của Ngọc Trinh bị rò rỉ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong một khoảnh khắc, “Nữ hoàng nội y” dường như đã gặp phải sự cố với trang phục nên phải cầu cứu stylist Đỗ Long. Người đẹp thoải mái bước ra từ khu vực thay đồ và vô tư tụt chiếc váy quây xuống để lộ vòng 1 căng đầy, được che chắn bằng miếng dán ngực màu đen.

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-5FNna3Z5mb0qdEu.jpg

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-LSIs4ljCfxebn64.jpg

Ngọc Trinh thản nhiên nhờ stylist Đỗ Long chỉnh lại trang phục.

Được biết, NTK Đỗ Long và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn là hai người đàn ông hiếm hoi được đụng chạm vào body gợi cảm của Ngọc Trinh khi cô diện đồ kiệm vải. Họ thân thiết với nhau như anh em và đây cũng là hai người hỗ trợ đắc lực giúp Ngọc Trinh “tỏa sáng” tại sự kiện cũng như khi chụp hình.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh khoe ảnh khoác tay người đàn ông bí ẩn. Nhiều người nghi ngờ người đàn ông trong hình chính là bạn trai đại gia mới của người đẹp gốc Trà Vinh. Nhưng nhờ hình xăm trên tay, nhiều người đã phát hiện ra người đàn ông trong hình là chuyên gia trang điểm Bảo Bảo. Đây là người luôn đi theo và chăm sóc Ngọc Trinh tại các sự kiện.

nhung-nguoi-dan-ong-dac-biet-ma-sao-viet-thoai-mai-om-hon-thay-do-truoc-mat-ngu-chung-giuong-Y2Aocbf5WHXMx3R.jpg

Ngọc Trinh và chuyên gia trang điểm Bảo Bảo

Theo Giadinhvietnam.com