24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
16:12 05-12-2017

Giữa tâm bão, Tim lên tiếng bảo vệ Trương Quỳnh Anh, đập tan mọi tin đồn ngoại tình của vợ!

Mặc cho mọi người "chỉ trích" Trương Quỳnh Anh ngoại tình với Bình Minh, Tim vẫn kiên quyết bảo vợ bằng tình yêu chân thành của mình trong suốt 7 năm qua! - https://dateat.io

Thời gian gần đây, cư dân mạng lan truyền chóng mắt loạt ảnh tình tứ cứ nam diễn viên Bình Minh và diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Trước đó, theo một số thông tin, tại thảm đỏ Liên hoan phim ngày 24/11 ở Đà Nẵng vừa qua đã xảy ra ẩu đả giữa Tim và diễn viên Bình Minh do ghen tuông. Nhiều người cho rằng do Tim ghen vì Trương Quỳnh Anh và Bình Minh có quan hệ không rõ ràng.

Lộ loạt ảnh nóng giữ Trương Quỳnh Anh và Bình Minh

Tim và Bình Minh đánh nhau trên thảm đỏ?

Về phía Trương Quỳnh Anh cô im lặng và xóa các bình luận Facebook, riêng nam người mẫu Bình Minh anh lên tiếng giải thích cho rằng loạt ảnh đó là hình ảnh hậu trường trong phim "Thề không gục ngã".

Sự việc xảy ra rất nhiều người đồng cảm và dành lời động viên tới Tim. Cứ tưởng nam ca sĩ sẽ "điên" lên khi chứng kiến vợ "ôm ấp" người khác, nhưng ngược lại Tim đã lên tiếng bảo vệ vợ sau tất cả những sóng gió vừa qua.

"1000 năm sau anh vẫn như vậy... Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em". Lời chia sẻ này đã chứng minh rằng, Tim vẫn còn yêu Trương Quỳnh Anh rất nhiều, dù cho ngoài kia mọi người vẫn đồn vợ anh ngoại tình thì nam ca sĩ cũng không quan tâm.

Tim vẫn mãi yêu thương Trương Quỳnh Anh dù có chuyện gì xảy ra! Nam ca sĩ đã xóa dòng trạng thái này vài phút sau khi chia sẻ

Gia đình hạnh phúc của nam ca sĩ

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng, nhiều người rất khâm phục tình yêu của Tim dành cho Trương Quỳnh Anh vì đã là vợ chồng thì nên tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, anh đã xóa đi ngay sau đó.

Tim cũng từng chia sẻ trên báo việc vợ mình - Trương Quỳnh Anh đi phim và có "say nắng" nam diễn viên nhưng cả hai đã kết thúc vì người kia cũng là người có gia đình.