24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
15:12 05-12-2017

Gặp gỡ thanh niên tên Hồng công chúa, mê Hello Kitty và đã có bạn gái

Việc yêu thích màu hồng có khá nhiều lý do, trong số đó vì màu sắc này trùng với tên của chủ nhân căn phòng, đồng thời cuốn hút người xem bởi sự nhẹ nhàng, dịu dàng. - https://dateat.io

Mới đây hình ảnh về chàng sinh viên "hồng toàn tập" lan truyền trên mạng xã hội, làm lu mờ hình ảnh các cô nàng cuồng màu hồng trước đây. Từ phòng nhuộm hồng, áo ngủ màu hồng, đến ngay cả chăn, ga, gối, đệm cũng được anh chàng này cho phủ một màu hồng dễ thương.

Được biết, người trong ảnh là Trần Trung Hồng, 20 tuổi, hiện đang học tại Đại Học Kinh Tế và Quản Trị Kinh Doanh tỉnh Thái Nguyên. Bức ảnh trên được chụp tại phòng trọ của Hồng tại trường.

gap-go-thanh-nien-ten-hong-cong-chua-me-hello-kitty-va-da-co-ban-gai-6j3nDEdjlpu3NQA.jpg

Ảnh tại phòng trọ của Hồng.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, những hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng khi nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận. Thậm chí có người, còn nghi ngờ về giới tính của anh chàng này.

Trần Trung Hồng chia sẻ: ''Mình không phải gay, thậm chí còn rất men. Nhưng sở thích là sở thích thôi''. Hồng có cách lý giải rất dễ thương: ‘‘Tên mình là Hồng, mình thích chơi cầu lông, đến vợt của mình cũng là hồng. Đơn giản mình thích những màu nhẹ nhàng. Cuộc sống luôn muốn hướng tới màu hồng".

gap-go-thanh-nien-ten-hong-cong-chua-me-hello-kitty-va-da-co-ban-gai-Yadv6aSuXVw3lZx.jpg

Hồng và người yêu của mình

Hiện tại, Hồng đã có bạn gái và trùng hợp làm sao khi cô bạn gái này cũng là fan của Hello Kitty. Chính cô là người đã cùng Hồng trang trí căn phòng và chụp bức ảnh trên.