24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
11:12 05-12-2017

Tăng 8kg so với thời cấp 2, cô bạn Long An dậy thì trên cả thành công!

Quỳnh nổi bật trên MXH lẫn ngoài đời nhờ sở hữu chiều cao 1m62 với vóc dáng nuột nà, gương mặt xinh xắn và rất chịu khó make up, chụp ảnh. Xem lại bức ảnh thẻ thời học cấp 2 của Quỳnh, dân mạng phải gật gù thừa nhận: "Đừng chê con gái xấu chỉ là cô ấy chưa dậy thì xong mà thôi!". - https://dateat.io

Lại thêm một cô gái xinh đẹp nữa được cộng đồng mạng tìm thấy và dành nhiều lời khen ngợi. Loạt ảnh sau khi được đăng tải của cô nàng ngay lập tức thu hút hơn 11.000 like, hàng trăm lượt share và comment nhiệt tình của cư dân mạng. 

Cô gái được dân mạng chú ý lần này sở hữu gương mặt trái xoan vừa nhìn đã có cảm tình, làn da trắng tươi, đôi mắt to và sâu, đặc biệt là sống mũi cao khi chụp góc nghiêng nhìn cực Tây. Một số bình luận nhận xét cô gái có khuôn miệng giống Thiên Nga The Face, số khác lại bảo xinh và có nét hơn.

Dĩ nhiên là dù có đồng quan điểm với nhau hay không, thì những người quan tâm đến cô gái lạ mặt, xinh đẹp vẫn liên tục hỏi xin "info" của cô bạn này để ngắm kỹ hơn.

tang-8kg-so-voi-thoi-cap-2-co-ban-long-an-day-thi-tren-ca-thanh-cong-TBvwd2KOozDc7Tz.jpg

tang-8kg-so-voi-thoi-cap-2-co-ban-long-an-day-thi-tren-ca-thanh-cong-lHZa6Ll3wSxraHy.jpg

Những bức ảnh xuất hiện trên một Fanpage lớn khiến Quỳnh bỗng được dân mạng chú ý.

Cô bạn xinh xắn đang được cộng đồng dành nhiều sự quan tâm, mến mộ là Lê Huỳnh Ngân Quỳnh (18 tuổi, sống tại Long An). Sau khi tốt nghiệp cấp 2, Quỳnh làm nhân viên giới thiệu sản phẩm của một công ty công nghệ lớn, có trụ sở tại TP. Long An.

Nhìn diện mạo xinh đẹp, chín chắn hơn tuổi của Quỳnh ở hiện tại ít ai ngờ cô bạn cũng là một ví dụ điển hình cho trào lưu "dậy thì thành công". So sánh nhan sắc của hot girl Long An ở hiện tại với dung mạo năm cô nàng học lớp 9, có lẽ ít ai nhận ra hai gương mặt này là của một người.

tang-8kg-so-voi-thoi-cap-2-co-ban-long-an-day-thi-tren-ca-thanh-cong-db0POTHYlwOpOM8.jpg

Các bạn thấy mình dậy thì thành công chưa?

"Hai bức ảnh đúng là khác nhau trời vực thiệt nhưng nếu nhìn kĩ nét mặt mình vẫn vậy. Bây giờ mình biết sửa soạn với make up nên xinh hơn. So với năm lớp 9, mình đã tăng 8kg. Mình tăng cân một cách tự nhiên. Hiện tại, mình cũng không tập tành gì. Mình nghĩ con gái cứ qua cái mốc 18 tuổi sẽ tự động đổi khác", Quỳnh chia sẻ.

Quỳnh nổi bật trên MXH lẫn ngoài đời nhờ sở hữu chiều cao 1m62 vóc dáng nuột nà, gương mặt xinh xắn và rất chịu khó make up, chụp ảnh. Cô bạn tiết lộ mình từng là thí sinh vào khá sâu của một cuộc thi nhan sắc nhưng quyết định không đi tiếp.

"Mình không thấy mình giống Thiên Nga The Face và mình cũng không thích bị đem ra so sánh", Quỳnh chia sẻ cảm giác khi có ai đó nhận xét về nhan sắc của mình.

tang-8kg-so-voi-thoi-cap-2-co-ban-long-an-day-thi-tren-ca-thanh-cong-ExFdNCrz6bHtJl1.jpg

Cô nhân viên xinh đẹp của cửa hàng di động.

tang-8kg-so-voi-thoi-cap-2-co-ban-long-an-day-thi-tren-ca-thanh-cong-8FTyUkIc9tOOVda.jpg

Cô bạn sinh năm 1999 gây thương nhớ nhờ nụ cười duyên.

tang-8kg-so-voi-thoi-cap-2-co-ban-long-an-day-thi-tren-ca-thanh-cong-TkNZDacvPYMXIV8.jpg

tang-8kg-so-voi-thoi-cap-2-co-ban-long-an-day-thi-tren-ca-thanh-cong-ATETHY4Q339IIVo.jpg

Selfie càng gần mặt lại càng xinh.

tang-8kg-so-voi-thoi-cap-2-co-ban-long-an-day-thi-tren-ca-thanh-cong-lsLyIOPn9eCM5Lk.jpg

tang-8kg-so-voi-thoi-cap-2-co-ban-long-an-day-thi-tren-ca-thanh-cong-4L38fBWZSQTRYbq.jpg

Nhìn thế này ai nghĩ 9X từng có nhan sắc không mấy nổi bật thời cấp 3.

tang-8kg-so-voi-thoi-cap-2-co-ban-long-an-day-thi-tren-ca-thanh-cong-CCVO1dcGHcoJrkU.jpg

Đừng chê con gái xấu chỉ là cô ấy chưa dậy thì xong mà thôi!