24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
10:12 04-12-2017

2 lần ngoại tình khiến gia đình trên bờ vực đổ vỡ và phản ứng "không thể tin được" của vợ Bình Minh!

Hôm qua, những bức ảnh tình tứ giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bất ngờ bị tung lên mạng - tố cáo một mối tình "ngoài luồng" sai trái khác của Bình Minh. Trước những lùm xùm tình cảm của chồng từ trước đến nay, vợ anh đã làm gì? - https://dateat.io

Khi đã có gia đình, phụ nữ ngoài việc chăm lo cho chồng con, vun vén hạnh phúc thì còn phải "đề cao cảnh giác" trước những mối nguy hại có thể phá hoại hôn nhân. Trong đó, mối nguy hại nghiêm trọng nhất chính là Ngoại tình. Ở các gia đình bình thường, chuyện này đang ngày càng xảy ra nhiều hơn. Và ở các gia đình của người nổi tiếng như ca sỹ, diễn viên thì nó càng trở nên phổ biến vì chúng ta đều biết: Showbiz là một nơi đầy cám dỗ.

Ngày hôm qua, mạng xã hội lại có một phen dậy sóng vì một vụ việc như thế. Và nhân vật chính là cặp Diễn viên Bình Minh - Trương Quỳnh Anh. Ngoài việc sửng sốt trước thông tin bất ngờ này, một trong những điều khán giả quan tâm nhất là phản ứng của vợ Bình Minh - Anh Thơ về sự việc.

chong-nhieu-lan-ngoai-tinh-va-phan-ung-khong-the-tin-duoc-cua-vo-binh-minh-1Aybxbc1KxpzzH2.jpg

Cặp đôi gây sốc nhất mạng xã hội ngày hôm nay

Được biết rằng đây không phải lần đầu Bình Minh ngoại tình. Vậy trong mỗi lần, Anh Thơ đã có những phản ứng như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

chong-nhieu-lan-ngoai-tinh-va-phan-ung-khong-the-tin-duoc-cua-vo-binh-minh-ARqjSmsd4kQxNWX.jpg

Anh Thơ - Vợ diễn viên Bình Minh

1. Với "chuyện tinh bí mật" đầy yêu thương của Bình Minh - Thanh Thảo.

Cách đây hơn 6 năm, gia đình nổi tiếng đã một phen lao đao vì chuyện tình bí mật giữa Bình Minh và Thanh Thảo bất ngờ được công khai. Người làm việc này không ai khác ngoài nhân vật chính - Thanh Thảo. 

chong-nhieu-lan-ngoai-tinh-va-phan-ung-khong-the-tin-duoc-cua-vo-binh-minh-LOY9tMaLDn8tay0.jpg

Không chỉ tiết lộ về mối quan hệ yêu đương với Bình Minh, Thanh Thảo còn kể rằng người bà quá cố của cô đã rất yêu thương anh. Trước khi mất một ngày, bà ngoại cô không chịu nằm ở bệnh viện mà cứ nằng nặc đòi chính Bình Minh cõng về nhà, bởi lúc còn sống, bà thương anh nhất trong những người bạn của cô.

Thậm chí sau đó, cách đây hơn 2 năm, Thanh Thảo còn một lần nữa khơi lại câu chuyện bằng cách nói rằng cô đã nhiều lần xin lỗi vợ Bình Minh, không quên đăng thêm tự truyện về mối tình "lãng mạn nhưng ngang trái" ấy.

chong-nhieu-lan-ngoai-tinh-va-phan-ung-khong-the-tin-duoc-cua-vo-binh-minh-TyIAUamD7dnNR1n.jpg

Một đoạn trong tự truyện Thanh Thảo nói về Bình Minh khiến cư dân mạng vừa tức giận, vừa khó hiểu

Trước câu chuyện gây sốc này, cư dân mạng chỉ trích Thanh Thảo gay gắt và chia sẻ sự cảm thông với Anh Thơ. Ai cũng nghĩ rằng cô sẽ tức giận lắm. Thế nhưng, phản ứng của Anh Thơ lại trái ngược hoàn toàn.

Khi câu chuyện được tung ra, vợ chồng Bình Minh đang có chuyến công tác tại Singapore. Chuyến bay đã cất cánh trước một ngày xảy ra vụ việc. Và giữa lúc đang bận rộn với các cuộc họp, Anh Thư cho biết cô đã đọc được tin này. Cô nói thêm rằng mình hiểu rõ các mối quan hệ của chồng và chia sẻ:  "Hiện tại, tôi và Bình Minh đều rất bận rộn với công việc. Tôi không muốn rơi vào guồng máy cứ nói qua nói lại, sẽ gây sự nhàm chán cho độc giả".

chong-nhieu-lan-ngoai-tinh-va-phan-ung-khong-the-tin-duoc-cua-vo-binh-minh-rC1FCkSdwVHuEkf.jpg

Anh Thơ nói: "Hiện tại, tôi và Bình Minh đều rất bận rộn với công việc. Tôi không muốn rơi vào guồng máy cứ nói qua nói lại, sẽ gây sự nhàm chán cho độc giả"

Phản ứng của Anh Thơ được đánh giá rằng rất khôn ngoan, vừa giữ thể diện cho gia đình nhỏ lại vừa tránh làm hại đến hình ảnh của bản thân. Tuy nhiên, ai cũng thắc mắc rằng không hiểu làm cách nào mà Anh Thơ có thể ngồi yên dù biết rõ các mối quan hệ mờ ám của chồng như thế?

2. Với mối tình lãng mạn của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh - Câu chuyện gây sốc nhất mạng xã hội tại thời điểm này

Ngày hôm qua, thêm một câu chuyện ngoại tình của chồng Anh Thơ bị tung lên mạng. Lần này thì khác, không chỉ thông tin mà rất nhiều bức ảnh tình tứ giữa chồng và một cô gái xinh đẹp đã được công khai - Rõ như ban ngày. Lần này, cư dân mạng ngoài việc bị sốc còn đặc biệt thương cảm cho Anh Thơ vì đây không phải lần đầu cô phải chịu tổn thương.

chong-nhieu-lan-ngoai-tinh-va-phan-ung-khong-the-tin-duoc-cua-vo-binh-minh-54UD4sddvb9VrRN.jpg

chong-nhieu-lan-ngoai-tinh-va-phan-ung-khong-the-tin-duoc-cua-vo-binh-minh-S9QJFSuXzdw6O0e.jpg

Những bức ảnh tình tứ của 2 diễn viên đã có gia đình riêng khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ

Mặc dù chưa một bài phỏng vấn hay cuộc nói chuyện nào diễn ra giữa Anh Thơ và người khác về lùm xùm Bình Minh - Trương Quỳnh Anh, Anh Thơ cũng đã gián tiếp thể hiện rằng mình rất ổn trước vụ việc. Cô đăng ảnh vui vẻ ở một tiệm bánh tại Úc, không hề nhắc gì đến câu chuyện kia.

8.jpg

Anh Thơ đăng bức ảnh vui vẻ

9.jpg

Dưới phần bình luận, Anh Thơ cũng chỉ nói về ... bánh chứ không hề đả động đến tin tức đang bao vây chồng mình. (Ảnh: Báo Đất Việt)

Có thể thấy rằng trước mỗi sóng gió ngoại tình của chồng, Anh Thơ vẫn giữ được bản lĩnh của mình. Chúng ta không thể biết trong gia đình họ đã xảy ra những gì hay cảm xúc của Anh Thơ như thế nào, nhưng ít nhất thì phản ứng của người phụ nữ này đã cho thấy rằng cô ấy là người văn minh, biết giữ hình ảnh để không ảnh hưởng đến công việc, gia đình.

Nhưng liệu điều mà Anh Thơ làm liệu có là đúng? Và liệu Bình Minh có trân trọng những gì vợ mình đã hy sinh và "quay đầu là bờ"?... Người xưa từng nói "quá tam ba bận", Bình Minh có tỉnh ngộ và sẽ không mắc sai lầm đến lần thứ 3 nữa chứ ? Vô vàn câu hỏi mà người hâm mộ đang và muốn đặt ra cho Bình Minh nói riêng và gia đình nhỏ của nam diễn viên nói chung, hy vọng, đây sẽ là lần cuối cùng công chúng phải đón nhận những tin đồn tình ái, những hình ảnh đáng xấu hổ này của một người chồng, một người cha...